Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Kỹ thuật an toàn môi trường

Gửi Email In trang Lưu
Loại cá biển nào an toàn

23/09/2016 10:02

Bộ Y tế đề nghị không sử dụng các loại ghẹ, tôm, ốc, mực, cá đuối, cá đục... và hải sản sống ở tầng đáy trong vòng 20 hải lý tính từ bờ biển 4 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế.

 

Theo Vnexpress

Tin khác

Giải pháp để 100% cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn "Cơ sở sản xuất đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh ATTP" vào năm 2020 (22/09/2016 07:30)

An toàn vệ sinh thực phẩm trong bếp ăn trường học ở thành phố Hà Giang (07/09/2016 08:34)

Tăng cường kiểm tra việc sử dụng phẩm mầu, hóa chất trong chế biến thực phẩm (16/08/2016 08:44)

Thức ăn đường phố: Nguy cơ mất an toàn VSTP (09/06/2016 14:55)

Hành lang pháp lý vững chắc cho kinh doanh LPG (02/06/2016 08:02)

Tăng cường hợp tác về năng lượng sạch giữa Việt Nam – Hoa Kỳ (30/07/2015 15:00)

Đảm bảo hài hòa lợi ích giữa phát triển công nghiệp khai khoáng và bảo vệ môi trường (20/05/2015 15:10)

Khai giảng lớp tập huấn kiến thức chung về an toàn thực phẩm (25/03/2015 17:43)

xem tiếp