Thứ hai, Ngày 24 Tháng 2 Năm 2020

Tin trong tỉnh

Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng thăm và làm việc tại tỉnh ta

(24/02/2020 09:02)

Chiều 21.2, đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH&ĐT) có buổi làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Dự buổi làm việc có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành...

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh làm việc tại huyện Quang Bình

(20/02/2020 09:47)

Sáng 19.2, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Quang Bình nhằm nắm bắt tình hình thiệt hại, tiến độ tiêu thụ sản phẩm cam Sành trên địa bàn huyện. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vàng Seo Cón, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh kiểm tra tình hình thiệt hại, tiêu thụ cam tại huyện Bắc Quang

(20/02/2020 09:23)

Chiều 19.2, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang đã đi kiểm tra, nắm bắt tình hình thiệt hại, tiến độ tiêu thụ sản phẩm cam Sành trên địa bàn huyện Bắc Quang. Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vàng Seo Cón, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện Bắc Quang.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược Bảo Châu cam kết thu mua cam Sành

(18/02/2020 08:27)

Chiều 17.2, Đoàn công tác của Sở Công thương cùng với lãnh đạo 2 huyện Bắc Quang và Quang Bình đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược Bảo Châu để bàn giải pháp tiêu thụ sản phẩm cam Sành cho người dân vùng trồng cam.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến kiểm tra thực tế hiện tượng cam rụng tại Bắc Quang, Quang Bình

(17/02/2020 14:30)

Chiều 16.2, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã kiểm tra thực tế hiện tượng cam Sành rụng đồng loạt tại vùng sản xuất cam của tỉnh là Bắc Quang và Quang Bình. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; Thường trực UBND huyện Bắc Quang và Quang Bình…

Đoàn công tác 2204 của Tỉnh ủy đi kiểm tra công tác triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của huyện Hoàng Su Phì năm 2020

(14/02/2020 09:22)

Thực hiện công văn số 6850-CV/TU ngày 07 tháng 02 năm 2020 của Tỉnh ủy Hà Giang Trích Kết luận số 532-KL/TU ngày 30/1/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thống nhất triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh kiểm tra hoạt động của Khu công nghiệp Bình Vàng

(14/02/2020 09:14)

Sáng 13.2, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang đã có buổi làm việc với Ban Quản lý (BQL) Khu kinh tế tỉnh về tình hình hoạt động của Khu công nghiệp (KCN) Bình Vàng (Vị Xuyên). Dự buổi làm việc có đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo huyện Vị Xuyên và một số sở, ngành của tỉnh.

Hiểu đúng về đối tượng được cách ly phục vụ phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp (Covid-19)

(13/02/2020 09:15)

Thời gian qua, tỉnh Hà Giang cũng như nhiều địa phương trong cả nước triển khai công tác tiếp nhận, cách ly và theo dõi các trường hợp là công dân đi lao động, làm thuê bên Trung Quốc về địa phương; cách ly người tiếp xúc với người nhiễm, nghi nhiễm virus Corona (Covid-19). Qua tương tác giữa Báo Hà Giang và bạn đọc trên trang Fanpage của Báo Hà Giang cho thấy, một số bạn đọc còn chưa hiểu rõ về các đối tượng được cách ly là người lao động, công dân Việt Nam từ Trung Quốc trở về và tại sao lại phải cách ly họ? có người còn tỏ ra lo lắng khi tại tỉnh Hà Giang có nhiều người phải thực hiện việc cách ly. Để bạn đọc hiểu hơn về việc cách ly mà tỉnh ta và nhiều địa phương khác đang thực hiện đối với các đối tượng phải cách ly theo quy định, Báo Hà Giang xin gửi đến bạn đọc một số thông tin sau:

Ban hành Kế hoạch đáp ứng với từng cấp độ dịch bệnh do nCoV, tỉnh Hà Giang

(12/02/2020 09:04)

Trước tình hình hình dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus nCoV trên thế giới và tại Việt Nam, với sự chủ động chuẩn bị các tình huống phòng, chống dịch nhằm có thể phát hiện sớm các trường hợp nhiễm bệnh, xử lý kịp thời không để dịch lây lan, hạn chế thấp nhất số ca mắc và tử vong. Ngày 7.2.2020, BCĐ phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona của tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 18/KH-BCĐ, đáp ứng với từng cấp độ dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) tỉnh Hà Giang.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh làm việc tại Sở Công thương

(12/02/2020 08:50)

Phấn đấu giá trị sản xuất công nghiệp đạt trên 7.000 tỷ đồng, tổng mức lưu chuyển hàng hóa và dịch vụ tăng 10,6%, tổng giá trị hàng hóa xuất, nhập khẩu đạt 410 triệu USD, tỷ lệ hộ được sử dụng điện từ các nguồn đạt 94,4%... Đây là những mục tiêu chủ yếu trong năm 2020 được ngành Công thương xác định tại buổi làm việc với đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh vào chiều 11.2. Dự buổi làm việc có lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh.

<< >>