Chủ nhật, Ngày 27 Tháng 1 Năm 2020

Rượu Ngô, Rượu Thóc

Rượu vang mận Gia Long (chai 750 ml)

(19/07/2018 16:17)

Rượu vang mận được chiết xuất từ quả mận sạch trên đồi cao của đồng bào các dân tộc huyện Xín Mần. Sản phẩm có hương vị thơm, ngọt đậm đà là đồ uống khai vị trong các bữa ăn hoặc dùng pha với nước uống giải khát trong thời tiết mùa hè, rất tốt cho sức khỏe và tiện cho người sử dụng.

Rượu ngô

(19/07/2018 15:56)

Rượu ngô của Hà Giang được biết đến như là rượu của người dân tộc Mông. Rượu được nấu từ thứ ngô bản địa của Cao nguyên đá cùng với thứ men lá truyền thống nên khi uống vào có vị ngọt, thơm của ngô và đặc biệt là nếu có quá chén thì hôm sau, người uống không bị mệt do độ cồn của rượu không quá cao, trung bình khoảng từ 25 - 30 độ.

Đặc sản gia truyền Rượu Thóc Nàng Đôn

(19/07/2018 15:46)

Rượu Thóc Nàng Đôn là sản phẩm đặc trưng của đồng bào dân tộc vùng cao huyện Hoàng Su Phì, được trưng cất theo phương pháp cổ truyền.

<< >>