Chủ nhật, Ngày 25 Tháng 10 Năm 2021

Quản lý công nghiệp

Doanh nghiệp quay lại sản xuất trong trạng thái bình thường mới

(13/10/2021 15:56)

Trao quyền sản xuất gắn với trách nhiệm phòng dịch cho doanh nghiệp; khởi động lại các kênh phân phối đảm bảo yêu cầu phòng dịch, các địa phương tâm dịch như Bình Dương, TP Hồ Chí Minh đang nỗ lực để quay trở lại hoạt động trong trạng thái bình thường mới.

Bộ Công Thương phê duyệt Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2020

(19/08/2021 15:01)

Thực hiện văn bản số 1271/BCT-XNK ngày 10 tháng 3 năm 2021 của Bộ Công Thương về việc xét chọn Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2020, Bộ Công Thương đã phối hợp với các Bộ, ngành, Hiệp hội ngành hàng, Sở Công Thương tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các cơ quan hữu quan lựa chọn, tổng hợp và đăng tải Danh sách sơ tuyển “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2020 trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công Thương để tham khảo ý kiến công luận.

Bộ Công Thương: Rà soát, sửa đổi quy định cản trở đầu tư, kinh doanh

(19/08/2021 11:13)

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, Bộ Công Thương đã chủ động rà soát các quy định vướng mắc gây khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, cũng như kịp thời ban hành các cơ chế, chính sách phù hợp hỗ trợ người dân, doanh nghiệp.

Tuần lễ giới thiệu nông sản an toàn và sản phẩm OCOP huyện Đồng Văn

(18/08/2021 14:26)

Sáng 17.8, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Tuần lễ giới thiệu nông sản an toàn và sản phẩm OCOP huyện Đồng Văn. Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ xúc tiến, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm nông sản cho địa phương trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp.

Lý Chàn Tòng làm giàu từ cây chè Shan tuyết

(16/08/2021 08:21)

Bà con xã Tiên Nguyên (Quang Bình) ai cũng biết đến anh Lý Chàn Tòng, thanh niên người Dao làm kinh tế giỏi từ cây chè Shan tuyết.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh: Quản Bạ cần khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế, nhất là du lịch và nông nghiệp

(16/08/2021 08:15)

Đó là chỉ đạo của đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV, tỉnh Hà Giang trong buổi làm việc sáng 13.8 với BTV Huyện ủy Quản Bạ về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ 7 tháng, phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2021. Dự buổi làm việc có đồng chí Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Lại Tiến Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, Trưởng đoàn công tác 198; Lý Thị Lan, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang, Giám đốc Sở Ngoại vụ; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.