Chủ nhật, Ngày 25 Tháng 10 Năm 2021

Tiết kiệm năng lượng và SX sạch hơn

Cách sử dụng bình nóng lạnh an toàn, tiết kiệm điện

(21/10/2021 10:39)

Bình nóng lạnh là một trong những thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng. Với công suất tiêu thụ từ 1500 - 5000 Watt, các loại bình (máy) nước nóng chiếm tới 18% điện năng tiêu thụ trong gia đình.

Kiểm toán năng lượng giúp doanh nghiệp sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả

(21/10/2021 10:30)

Kiểm toán năng lượng là một trong những công cụ giúp doanh nghiệp kiểm soát mức độ tiêu thụ năng lượng từ đó đưa ra giải pháp tiết kiệm hiệu quả chính là tiến hành công tác kiểm toán năng lượng.

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả hướng đến sự phát triển bền vững năng lượng Việt Nam

(15/10/2021 09:00)

Nhiều chuyên gia nhận định rằng, cải thiện chất lượng sử dụng năng lượng theo hướng tiết kiệm và hiệu quả, bảo tồn tài nguyên năng lượng là giải pháp quan trọng trong chính sách an ninh năng lượng quốc gia.

Tập huấn tiết kiệm năng lượng trong gia đình tại thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên

(14/10/2021 09:00)

Chiều ngày 13/10/2021 tại Hội trường UBND thị trấn Vị Xuyên. Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến Công thương phối hợp với Phòng kinh tế và Hạ tầng huyện Vị Xuyên và UBND thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên tổ chức Tập huấn về chương trình phổ biến các quy định của pháp luật và kỹ năng sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong hộ gia đình. Tham dự buổi tập huấn gồm có các đại diện Phòng kinh tế và Hạ tầng huyện Vị Xuyên và UBND thị trấn Vị Xuyên cùng các học viên là đại diện các tổ dân phố trên địa bàn huyện Vị Xuyên.

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả - yếu tố quan trọng trong các kế hoạch tái cơ cấu nền kinh tế

(05/10/2021 08:30)

Trong những năm qua, Chính phủ Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để tăng cường hiệu quả sử dụng năng lượng thông qua ban hành nhiều chính sách liên quan việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả toàn xã hội.