Thứ bảy, Ngày 27 Tháng 4 Năm 2024

Tin trong tỉnh

08/12/2019 21:03

Ngày 7.12, Hành trình cộng đồng Vinfast chinh phục cực Bắc Tổ quốc và khám phá mùa Hoa Tam giác mạch Hà Giang do Công ty TNHH kinh doanh và sản xuất Vinfast (Tập đoàn Vingroup) phối hợp với UBND tỉnh tổ chức chính thức khởi động tại Hà Giang. Cùng đồng hành với chương trình có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa, TT&DL, các đơn vị phối hợp tổ chức.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý cùng đoàn thực hiện nghi thức chào cờ tại Cột cờ QUốc gia Lũng Cú
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý cùng đoàn thực hiện nghi thức chào cờ tại Cột cờ Quốc gia Lũng Cú

Sau khi khởi hành từ thành phố Hà Nội, sáng 7.12, đoàn xe Vinfast với 100 xe và 350 khách hàng đang sở hữu xe Vinfast trên cả nước đã bắt đầu xuất phát đi 4 huyện Cao nguyên đá Đồng Văn. Trong chương trình này, Vinfast trình diễn bộ 3 sản phẩm gồm: Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 với các phiên bản màu khác nhau. Trên mỗi xe Vinfast tham gia chương trình đều dán logo “Amazing Hà Giang – Kỳ vĩ Hà Giang” và “Cùng Vinfast chinh phục địa đầu Tổ quốc” ở 2 bên thân xe, bên cạnh là Quốc kỳ Việt Nam dán ở trên mui xe. Trong buổi sáng, đoàn xe đã đi qua các điểm tham quan của Cao nguyên đá như: Cổng trời Quản Bạ, thị trấn Tam Sơn; Dốc Cán Tỷ, Thị trấn Yên Minh; thung lũng Phố Cáo (Đồng Văn)... Đặc biệt, trong chương trình, lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Công ty TNHH kinh doanh và sản xuất Vinfast cùng 350 khách hành cộng đồng Vinfast và cán bộ Đồn Biên phòng Lũng Cú đã tham quan, thực hiện nghi thức chào cờ thiêng liêng tại Cột cờ Quốc gia Lũng Cú (Đồng Văn). Đây là biểu tượng thiêng liêng, tự hào về chủ quyền đất nước ở điểm cực Bắc địa đầu Tổ quốc, nơi có Lá cờ đỏ sao vàng rộng 54 m2, tượng trưng cho 54 dân tộc anh em chung sống trên đất nước Việt Nam. Tại đây, lãnh đạo Công ty TNHH kinh doanh và sản xuất Vinfast đã trao tặng Đồn Biên phòng Lũng Cú 5 lá cờ Tổ quốc, mỗi lá cờ có chiều dài 9m, rộng 6m; trao tặng quà cho các cháu học sinh là con nuôi của Đồn. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý cũng trao tặng Lá cờ Tổ quốc số 531 được treo tại Cột cờ Quốc gia Lũng Cú cho Công ty TNHH kinh doanh và sản xuất Vinfast.

Lãnh đạo Công ty TNHH kinh doanh và sản xuất Vinfast đã trao tặng Đồn Biên phòng Lũng Cú 5 lá cờ Tổ quốc

Thông qua chương trình cổ động trình diễn xe ô tô nhãn hiệu Vinfast với chủ đề “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam”, Vinfast mong muốn góp phần quảng bá mạnh mẽ du lịch Hà Giang, những hình ảnh về phong cảnh nổi tiếng cũng như nét văn hóa đặc sắc của Hà Giang đến với du khách trong nước và quốc tế. Trong khuôn khổ chương trình, đoàn xe Vinfast sẽ tiếp tục hành trình chinh phục đèo Mã Pì Lèng và giao lưu văn hóa với cộng đồng dân tộc Mông tại Làng Văn hóa du lịch cộng đồng dân tộc Mông thôn Pả Vi, xã Pả Vi (Mèo Vạc) vào tối cùng ngày. Ngày 8.12, đoàn sẽ di chuyển về thành phố Hà Giang.

Một số hình ảnh trong chuyến hành trình.

Đoàn xe vượt qua các cung đường của Cao nguyên đá

QUa điểm dừng chân Cổng trời, Quản Bạ
Qua điểm dừng chân Cổng trời, Quản Bạ
Các đại biểu tham quan Cột cờ Quốc gia Lũng Cú
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý trao tặng Lá cờ Tổ quốc số 531 được treo tại Cột cờ Quốc gia Lũng Cú cho Công ty TNHH kinh doanh và sản xuất Vinfast.
lãnh đạo Công ty TNHH kinh doanh và sản xuất Vinfast đã tặng quà các cháu là con nuôi của Đồn
Lãnh đạo Công ty TNHH kinh doanh và sản xuất Vinfast đã tặng quà các cháu là con nuôi của Đồn

Theo Báo Hà Giang điện tử