Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Tin trong tỉnh

Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2014

(12/09/2014 11:15)

Ngày 25.8, Hội đồng Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) của tỉnh đã tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2014. Dự có đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các thành viên Hội đồng và Ban giám khảo chấm điểm bình chọn…

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh kiểm tra Dự án phát triển cây chanh leo và cây cam tại huyện Vị Xuyên

(11/09/2014 16:29)

Chiều ngày 9/9, đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đi kiểm tra thực tế việc thực hiện Dự án phát triển diện tích cây chanh leo, Dự án trồng phục hồi cây cam sành tại xã Trung Thành, huyện Vị Xuyên và kiểm tra việc xây dựng đề án thành lập thí điểm mô hình Hội đồng quản lý và Phát triển thôn tại thôn Chang xã Việt Lâm. Cùng đi có lãnh đạo Sở NN&PT Nông thôn, một số ban, ngành, đoàn thể của tỉnh cùng lãnh đạo huyện Vị Xuyên.

Bộ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm và làm việc tại Hà Giang

(13/08/2014 17:28)

Trong 2 ngày 10 - 11/8, đoàn công tác của Bộ Y tế do đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Công ty Cổ phần Nông lâm nghiệp Bình Minh 3 ở xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ và tham quan Cột cờ Lũng Cú; Khu di tích Nhà Vương tại xã Xà Phìn (Đồng Văn) và Trạm Y tế xã Pải Lủng; Bệnh viện Đa khoa huyện Mèo Vạc. Cùng đi với đoàn có đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý và lãnh đạo Sở Y tế.

Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ Y tế 6 tháng cuối năm

(13/08/2014 17:25)

Ngày 8/8, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành trong cả nước sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và định hướng kế hoạch năm 2015. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị tại điểm cầu Hà Giang có đồng chí Trần Đức Qúy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành và các đơn vị Y tế trên địa bàn tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang kiểm tra công tác xây dựng chính trị tại xã thượng phùng huyện Mèo Vạc

(13/08/2014 17:23)

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, duy trì có hiệu quả hoạt động của Hội nghệ nhân dân gian; tập trung triển khai các đề án phát triển kinh tế nâng cao mức sống cho người dân; là những chỉ đạo được đồng chí Nguyễn Đình Khang – Phó Bí thư Tỉnh ủy đưa ra tại buổi thăm và làm việc với xã Thượng Phùng huyện Mèo Vạc vào ngày 6/8. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Lê Quang Triều - Ủy viên BTV, Thường trực Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn làm việc với Quỹ bảo vệ Môi trường

(13/08/2014 17:21)

Ngày 6/8, dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ bảo vệ Môi trường tỉnh Hà Giang, Quỹ bảo vệ Môi trường đã tổ chức họp nhằm triển khai công tác hoạt động 6 tháng cuối năm 2014.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến làm việc với tỉnh Hà Giang

(13/08/2014 11:41)

Như tin đã đưa về đoàn công tác của Bộ Y tế do đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế làm Trưởng đoàn lên thăm và làm việc tại tỉnh Hà Giang. Chiều ngày 11/8, đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh để nắm tình hình về công tác Y tế. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy và một số sở, ngành của tỉnh.

Sở công thương triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 20

(13/08/2014 11:08)

Ngày 29/7, Sở Công thương tổ chức Hội nghị trực tuyến Sơ kết Công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn dự và chỉ đạo.

Tập huấn về pháp luật về giao dịch bảo đảm và đăng ký giao dịch bảo đảm tại Đà Nẵng

(27/06/2014 10:20)

Nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác về đăng ký giao dịch bảo đảm (ĐKGDBĐ) tại cơ sở, kịp thời phổ biến những nội dung mới sửa đổi, bổ sung của pháp luật về giao dịch bảo đảm (GDBĐ) cho các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức, cá nhân tham gia GDBĐ ở địa phương, ngày 16/7/2014, Cục Đăng ký quốc gia GDBĐ đã tổ chức Lớp tập huấn về pháp luật GDBĐ và ĐKGDBĐ tại thành phố Đà Nẵng với sự hỗ trợ của Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật bản (JICA).

Đoàn công tác số 2 của BTV Tỉnh ủy làm việc tại huyện Yên Minh

(09/06/2014 16:37)

Tiếp tục chương trình công tác nhằm kiểm tra, nắm bắt việc thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2010 - 2015 đã đề ra, cũng như các chương trình, đề án của tỉnh triển khai trên địa bàn, ngày 18/7, Đoàn công tác số 2 của BTV Tỉnh ủy do đồng chí Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn có buổi làm việc với tập thể BTV Huyện ủy Yên Minh. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí: Bàn Đức Vinh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Văn Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Nguyễn Minh Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Dự buổi làm việc còn có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh là thành viên đoàn công tác.