Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Hoạt động Sở Công Thương Hà Giang

Lãnh đạo Sở Công Thương làm việc với Đảng uỷ xã Niêm Tòng

(06/02/2024 07:00)

Ngày 01 tháng 02 năm 2024, đồng chí Đỗ Xuân Phúc - Phó Giám đốc Sở Công Thương đã có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Niêm Tòng, huyện Mèo Vạc về nắm bắt công tác triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn xã; Kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 33-CT/TU, ngày 19/12/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức Tết Giáp Thìn năm 2024. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, và UBND xã Niêm Tòng.

Lãnh đạo Sở Công Thương làm việc với Đảng uỷ xã Xuân Minh

(05/02/2024 09:00)

Ngày 29 tháng 01 năm 2024, đồng chí Trần Việt Thế - Phó Giám đốc Sở Công Thương đã có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Xuân Minh, huyện Quang Bình về nắm bắt công tác triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn xã; Kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 33-CT/TU, ngày 19/12/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức Tết Giáp Thìn năm 2024. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, và UBND xã Xuân Minh.

Lãnh đạo Sở Công Thương làm việc với Đảng uỷ xã Ngàm Đăng Vài

(25/01/2024 07:00)

Chiều ngày 22 tháng 11 năm 2024, đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Phó Giám đốc Sở Công Thương đã có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Ngàm Đăng Vài, huyện Hoàng Su Phì về kiểm tra công tác lãnh chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội quý 1 năm 2024. Cùng dự có thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND và các Đoàn thể của xã, lãnh đạo và chuyên viên các phòng Kế hoạch Tài chính, Quản lý năng lượng - Sở Công Thương.

Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến Công thương một năm nỗ lực vượt khó

(27/12/2023 02:00)

Với nhiệm vụ là hỗ trợ công tác khuyến công; công tác xúc tiến thương mại và tiết kiệm năng lượng, trong năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của kinh tế thế giới cũng như đặc thù là tỉnh miền núi biên giới. Nhưng với sự nỗ lực, vượt khó của mỗi cán bộ, nhân viên của Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến công thương (Sở Công thương) đã đạt được những kết quả tích cực, góp phần không nhỏ cho sự phát triển và nâng cao chất lượng các sản phẩm Occop của tỉnh nhà. Để hiểu hơn những kết quả đạt được, Báo Hà Giang điện tử có cuộc phỏng vấn đồng chí Lê Thị Thu Hằng, Giám đốc Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến công thương.

Lãnh đạo Sở Công Thương làm việc với Đảng uỷ xã Ngàm Đăng Vài

(12/12/2023 09:56)

Chiều ngày 8 tháng 12 năm 2023, đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Phó Giám đốc Sở Công Thương đã có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Ngàm Đăng Vài, huyện Hoàng Su Phì về kiểm tra công tác lãnh chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị quý 4 và triển khai nhiệm vụ quý I năm 2024. Cùng dự có thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND và các Đoàn thể của xã.

Lãnh đạo Sở Công Thương làm việc với Đảng uỷ xã Ngàm Đăng Vài, huyện Hoàng Su Phì

(26/09/2023 08:15)

Thực hiện kế hoạch phụ trách xã năm 2023, sáng ngày 18 tháng 9 năm 2023, đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Phó Giám đốc Sở Công Thương đã có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Ngàm Đăng Vài để nắm bắt tình hình chung về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh; kết quả thực hiện 3 chương trình MTQG quý III và triển khai nhiệm vụ của Đảng uỷ xã trong quý IV năm 2023; công tác triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền và ban hành chương trình, kế hoạch cụ thể hóa triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Cùng dự có các đồng chí trong Thường trự Đảng uỷ, Thường trự HĐND và UBND xã Ngàm Đăng Vài.

Đánh giá tình hình thu nộp thuế, phí của các doanh nghiệp thủy điện trên địa bàn tỉnh

(16/09/2023 08:21)

Chiều 15.9, Sở Công thương và Cục Thuế tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thu nộp thuế, phí của các doanh nghiệp thủy điện trên địa bàn tỉnh năm 2023. Dự hội nghị có đại diện các doanh nghiệp thủy điện trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Hội nghị tập huấn trực tuyến công tác Quản lý Nhà nước về Công Thương năm 2023

(15/09/2023 14:00)

Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước về công thương trên địa bàn tỉnh, theo quy định của Chính phủ, Bộ ngành Trung ương và của Tỉnh. Sáng, 15.9 Sở Công Thương đã tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến công tác quản lý nhà nước về Công Thương năm 2023 cho các đồng chí lãnh đạo, Chuyên viên theo dõi về Công Thương thuộc phòng Kinh tế, phòng kinh tế & hạ tầng các huyện, thành phố; Đại diện các hợp tác xã, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại và năng lượng.

Lãnh đạo Sở Công Thương làm việc với Đảng uỷ xã Xuân Minh, huyện Quang Bình

(15/09/2023 07:00)

Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2023, đồng chí Trần Việt Thế – Phó Giám đốc Sở Công Thương đã có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Xuân Minh. Cùng dự có các đồng chí thường trực Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, và UBND xã.

Trao Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Sở Công Thương (Nhiệm kỳ 2020 -2025)

(07/09/2023 08:43)

Ngày 06.9.2023, tại Sở Công Thương tỉnh Hà Giang, đồng chí Phạm Văn Dũng, Phó bí thư thường trực Đảng uỷ Khối cơ quan – doanh nghiệp tỉnh (CQ-DN) đã trao Quyết định của Ban thường vụ Đảng uỷ Khối CQ-DN về chỉ định Bí thư đảng uỷ Sở Công Thương, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho đồng chí Triệu Tài Phong, Giám đốc Sở Công Thương Hà Giang. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong các ban đảng trực thuộc Đảng uỷ Khối, toàn thể Ban chấp hành Đảng bộ Sở Công Thương và lãnh đạo chi uỷ các chi bộ trực thuộc.

<< >>