Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Tin trong tỉnh

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định thăm và làm việc tại tỉnh Hà Giang

07/12/2023 07:00

Chiều 6.12, đồng chí Nguyễn Khắc Định, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo T.Ư về Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Hà Giang. Đón Đoàn công tác tại Cầu Trì có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Đình Phới, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Bắc Quang.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đón Đoàn công tác của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định tại cầu Trì (Vĩnh Tuy, Bắc Quang).

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định cùng thành viên đoàn công tác và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến dâng hương, dâng hoa viếng các Anh hùng, Liệt sỹ (AHLS) tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị xuyên và tại Đền thờ các AHLS trên mặt trận Vị Xuyên ở điểm cao 468, thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan gian trưng bày các sản phẩm đặc trưng của huyện Bắc Quang.

Trước anh linh các AHLS, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh bày tỏ lòng tri ân và sự biết ơn vô hạn đối với những hy sinh cao cả của các AHLS đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. “Đời đời nhớ ơn các AHLS”, Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn trân trọng và mãi khắc ghi những công lao to lớn của các AHLS cùng nhiều thế hệ cha anh đi trước, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng, quyết tâm đem hết sức mình để bảo vệ vững chắc chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh thỉnh chuông tưởng nhớ các AHLS.
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định viết lưu bút trong Sổ vàng truyền thống tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các AHLS.

Đồng chí Nguyễn Khắc Định, Phó Chủ tịch Quốc hội mong muốn tỉnh Hà Giang tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chăm lo cho các gia đình chính sách và gia đình có công với cách mạng, đi đôi với đẩy mạnh các phong trào yêu nước, thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng tỉnh Hà Giang ngày càng phát triển.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh thắp hương tưởng nhớ các AHLS tại Đền thờ các AHLS trên Điểm cao 468.