Thứ tư, Ngày 8 Tháng 5 Năm 2024

Tin trong tỉnh

Tỉnh ủy Hà Giang công bố quyết định về công tác cán bộ

03/11/2023 07:00

Chiều 1.11, Tỉnh ủy Hà Giang tổ chức công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Bắc Mê.

Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quyết định cho đồng chí Lê Mạnh Cường.

Tại buổi công bố, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang về công tác cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quyết định đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bắc Mê thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, thôi giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Mê nhiệm kỳ 2020 – 2025; cho chủ trương miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện Bắc Mê nhiệm kỳ 2021 – 2026, điều động đến nhận công tác tại Ban Dân vận Tỉnh ủy, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy. Quyết định đồng chí Thèn Văn Quân, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, thôi giữ chức Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, điều động đến nhận công tác tại huyện Bắc Mê, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Mê, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quyết định cho tân Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Mê
Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quyết định cho đồng chí Thèn Văn Quân.

Trao quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Mạnh Cường và đồng chí Thèn Văn Quân, đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao quá trình công tác và những đóng góp của hai đồng chí. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn: Với năng lực và kinh nghiệm của mình, cả hai đồng chí sẽ cống hiến, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị, đồng chí Lê Mạnh Cường trên cương vị mới cùng với tập thể Ban Dân vận Tỉnh ủy làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy về công tác dân vận trong tình hình mới. Đồng chí Thèn Văn Quân trên cương vị mới được giao sẽ tiếp tục cố gắng cùng tập thể cấp ủy và Đảng bộ huyện Bắc Mê phát huy tiềm năng, lợi thế, đưa huyện cũng như đời sống của người dân ngay càng phát triển. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị, tập thể Ban Dân vận Tỉnh ủy; Huyện ủy Bắc Mê tạo điều kiện thuận lợi nhất để hai đồng chí phát huy tốt kinh nghiệm, năng lực, sở trường công tác, góp phần cùng cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy và đồng chí Thèn Văn Quân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Mê cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới cho cá nhân các đồng chí. Với cương vị mới, hai đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, xây dựng mối quan hệ đoàn kết trong đơn vị để từ đó làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho tỉnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

Nguồn: Hagiangtv