Thứ năm, Ngày 16 Tháng 5 Năm 2024

SỞ CÔNG THƯƠNG

Bổ sung mặt hàng cấm gửi kho ngoại quan: Hạn chế quyền của doanh nghiệp?

(11/09/2014 16:07)

Trong dự thảo Nghị định hướng dẫn Luật Hải quan 2014 trình xin ý kiến Chính phủ, Bộ Tài chính đã đề xuất bổ sung thêm một số mặt hàng thuộc diện không cấm nhập khẩu không được gửi kho ngoại quan, điều này có thể dẫn đến những hạn chế về quyền kinh doanh của doanh nghiệp

Sở Công Thương đầu tiên áp dụng dịch vụ công trực tuyến mức 4

(21/08/2014 16:58)

Sở Công Thương Phú Yên vừa chính thức vận hành hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức 4- mức độ cao nhất trong hệ thống phân loại dịch vụ hành chính công ở nước ta.

Bộ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm và làm việc tại Hà Giang

(13/08/2014 17:28)

Trong 2 ngày 10 - 11/8, đoàn công tác của Bộ Y tế do đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Công ty Cổ phần Nông lâm nghiệp Bình Minh 3 ở xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ và tham quan Cột cờ Lũng Cú; Khu di tích Nhà Vương tại xã Xà Phìn (Đồng Văn) và Trạm Y tế xã Pải Lủng; Bệnh viện Đa khoa huyện Mèo Vạc. Cùng đi với đoàn có đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý và lãnh đạo Sở Y tế.

Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ Y tế 6 tháng cuối năm

(13/08/2014 17:25)

Ngày 8/8, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành trong cả nước sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và định hướng kế hoạch năm 2015. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị tại điểm cầu Hà Giang có đồng chí Trần Đức Qúy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành và các đơn vị Y tế trên địa bàn tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang kiểm tra công tác xây dựng chính trị tại xã thượng phùng huyện Mèo Vạc

(13/08/2014 17:23)

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, duy trì có hiệu quả hoạt động của Hội nghệ nhân dân gian; tập trung triển khai các đề án phát triển kinh tế nâng cao mức sống cho người dân; là những chỉ đạo được đồng chí Nguyễn Đình Khang – Phó Bí thư Tỉnh ủy đưa ra tại buổi thăm và làm việc với xã Thượng Phùng huyện Mèo Vạc vào ngày 6/8. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Lê Quang Triều - Ủy viên BTV, Thường trực Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn làm việc với Quỹ bảo vệ Môi trường

(13/08/2014 17:21)

Ngày 6/8, dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ bảo vệ Môi trường tỉnh Hà Giang, Quỹ bảo vệ Môi trường đã tổ chức họp nhằm triển khai công tác hoạt động 6 tháng cuối năm 2014.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến làm việc với tỉnh Hà Giang

(13/08/2014 11:41)

Như tin đã đưa về đoàn công tác của Bộ Y tế do đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế làm Trưởng đoàn lên thăm và làm việc tại tỉnh Hà Giang. Chiều ngày 11/8, đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh để nắm tình hình về công tác Y tế. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy và một số sở, ngành của tỉnh.

Không thể nghĩ như cũ, làm như cũ nữa!

(13/08/2014 11:40)

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp tục đưa ra những thông điệp mạnh mẽ về đổi mới thể chế kinh tế. Dù vẫn còn đó sức ỳ rất lớn của cái cũ, nhưng quyết tâm đổi mới của Thủ tướng phải được thực hiện bởi đã đến lúc chúng ta không thể nghĩ như cũ, làm như cũ nữa.