Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Tin trong tỉnh

UBND tỉnh công bố Quyết định về công tác cán bộ

12/03/2024 09:00

Sáng 12.3, UBND tỉnh công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và một số sở, ngành liên quan.

Các đại biểu dự buổi công bố.

Tại buổi công bố, Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Cao Cường công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về bổ nhiệm đồng chí Vũ Lương Thạch, Trưởng Phòng Thanh tra phòng chống tham nhũng, giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra thuộc Thanh tra tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh; điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Đức Nghĩa, Trưởng Phòng Kinh tế - tổng hợp thuộc Văn phòng UBND tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh: Các đồng chí được bổ nhiệm trong đợt này đã được xem xét, quyết định trên cơ sở thực hiện quy trình nhân sự dân chủ, chặt chẽ, đồng bộ, khách quan, minh bạch, đúng quy định; đáp ứng tốt tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm thực tiễn, được tín nhiệm cao. Là người cán bộ, đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, nhiệt huyết, tận tụy với công việc, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào thành tựu phát triển chung của tỉnh; khẳng định được uy tín, năng lực, trình độ, được lãnh đạo, cấp trên và tập thể cơ quan, đơn vị ghi nhận, đánh giá cao.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm phát huy trách nhiệm người lãnh đạo, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị; đổi mới phương thức lãnh đạo, điều hành; chủ động nghiên cứu các nghị quyết, chương trình, kế hoạch phát triển KT – XH 5 năm 2021-2025 và hàng năm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh để kịp thời tham mưu và cụ thể hóa, tập trung tổ chức thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, có tính đột phá của ngành; đối với các nhiệm vụ phát sinh hoặc qua nắm bắt cơ sở có khó khăn, vướng mắc của ngành phải kịp thời báo cáo để tham mưu chỉ đạo giải quyết hoặc chủ động phối hợp xử lý theo quy định.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tập thể lãnh đạo Thanh tra tỉnh và Ban Dân tộc tỉnh, các cán bộ, công chức, người lao động tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ để các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy tốt kinh nghiệm, năng lực, sở trường công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng tâm, nhất trí, xây dựng một đơn vị vững mạnh toàn diện, đóng góp vào hoàn thành thắng lợi mục tiêu phát triển KT – XH chung của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Trần Đức Nghĩa cùng tân Phó Chánh Thanh tra tỉnh Vũ Lương Thạch hứa sẽ tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị; khẳng định tinh thần trách nhiệm, năng lực, trình độ, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tác phong, lề lối làm việc; phát huy tinh thần dân chủ, đổi mới, sáng tạo, sẵn sàng nắm bắt công việc, cùng với tập thể cơ quan, đơn vị mới đoàn kết một lòng, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.