Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

Xúc tiên thương mại

Đưa hàng Việt đến người tiêu dùng nông thôn

(29/10/2022 16:06)

Đưa hàng Việt về nông thôn, miền núi, biên giới là một trong những hoạt động được các cấp, ngành từ tỉnh đến cơ sở chú trọng triển khai nhiều năm qua nhằm giúp người dân được sử dụng hàng hóa chất lượng, đồng thời giúp doanh nghiệp có thêm điều kiện tiếp cận và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, góp phần xây dựng văn hóa tiêu dùng hàng Việt trong nhân dân.

Khai trương điểm bán hàng liên kết, bao tiêu thực phẩm sạch tại Tp. Hà Giang

(22/10/2022 15:12)

Sáng 21.10, tại cửa hàng Thực phẩm sạch Cát Lý, đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú, Tp. Hà Giang diễn ra lễ khai trương điểm bán hàng liên kết, bao tiêu sản phẩm giữa HTX Cát Lý (Vị Xuyên) và HTX Hải Khang (Bắc Quang). Đến dự có lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Liên minh HTX tỉnh, Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến Công thương Hà Giang và đại diện các sở, ngành liên quan.

Bộ Công Thương phối hợp tổ chức Hội thảo Xúc tiến thương mại Việt Nam - Pháp

(21/10/2022 07:15)

Trong Chương trình cấp Quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2022, Hội thảo Xúc tiến thương mại Việt Nam - Pháp đã được tổ chức tại Pháp.

Hội nghị Giao ban xúc tiến thương mại với hệ thống Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài tháng 8/2022: Cập nhật nhiều thông tin “nóng”

(31/08/2022 07:00)

ại Hội nghị giao ban xúc tiến thương mại với hệ thống Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài tháng 8/2022, thông tin về các quy định mới đã được cập nhật.

Xúc tiến sản phẩm OCOP Hà Nội đến với hệ thống AEON MALL

(19/08/2022 08:00)

Tối 18/8, “Hội chợ Xúc tiến thương mại nông nghiệp, sản phẩm OCOP thành phố Hà Nội năm 2022” đã khai mạc tại Trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông.

Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp vùng ĐBSCL với doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại

(04/08/2022 10:00)

Từ ngày 5-9/8, tại khuôn viên Công viên Lê Văn Tám (phường Đakao, Quận 1, TP HCM) sẽ diễn ra Chương trình kết nối giao thương nhà cung cấp vùng Đồng bằng Sông Cửu Long với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại.

HTX Chế biến chè Phìn Hồ tham dự Hội chợ thương mại hữu cơ hàng đầu thế giới tại Đức

(29/07/2022 07:00)

Trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2022, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Đức đã phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Frankfurt hỗ trợ Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam và 12 doanh nghiệp Việt Nam tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ thương mại hữu cơ Biofach/Vivaness 2022, diễn ra từ ngày 26 – 29.7 tại thành phố Nürnberg thuộc bang Bayern, miền Nam nước Đức.

Xúc tiến thương mại: Thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm trong và ngoài nước

(14/07/2022 14:00)

Lĩnh vực xúc tiến thương mại đã phục hồi và dần sôi động, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục khó khăn, khôi phục thị trường tiêu thụ trong nước và xuất khẩu

Tỉnh Hà Giang: Ưu tiên phân phối hàng Việt Nam đến người tiêu dùng

(13/07/2022 07:40)

Cùng với việc quảng bá, ưu tiên phân phối, tỉnh Hà Giang còn chủ động kết nối người tiêu dùng với doanh nghiệp, Hợp tác xã để đẩy mạnh tiêu thụ hàng Việt Nam.

Tập huấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp nghành Công thương

(02/07/2022 07:54)

Chiều 1.7, Sở Công thương phối hợp với Cục xúc tiến thương mại – Bộ công thương tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn, tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp ngành Công thương tỉnh Hà Giang. Dự hội nghị có lãnh đạo Sở Công thương, đại diện Viện phát triển bền vững và kinh tế số, Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến công thương tỉnh.

<< >>