Thứ ba, Ngày 7 Tháng 5 Năm 2024

Xúc tiên thương mại

Khai mạc phiên chợ Đưa hàng Việt về huyện Miền Núi tại xã Bản Máy, huyện Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang

(26/12/2017 09:58)

Sáng ngày 14.12, Được sự đồng ý, chỉ đạo của Sở Công Thương tỉnh Hà Giang và UBND huyện Hoàng Su Phì.Trung tâm khuyến công - Xúc tiến công thương chủ trì phối hợp với phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Hoàng Su Phì, UBND xã Bản Máy và các đơn vị liên quan. Tổ chức “Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại xã Bản Máy” với chủ đề : Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Hội chợ nông đặc sản vùng miền, quà tặng Noel và tuần lễ cam sành Hà Giang 2017

(20/12/2017 10:09)

Tối ngày 19.12 tại Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và PTNT), phối hợp với Sở Công thương Hà Giang đã tổ chức Khai mạc Hội chợ Nông đặc sản vùng miền, quà tặng Noel và tuần lễ cam sành Hà Giang năm 2017 nhằm tôn vinh sản phẩm nông đặc sản địa phương, phát triển nông nghiệp toàn diện theo hướng hiện đại, hiệu quả, bền vững.

Hà Giang Tham gia trưng bày các sản phẩm tại Hội nghị kết nối Cung – cầu hàng hóa giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2017

(20/12/2017 10:02)

Từ ngày 8 đến 10/12, UBND TP Hồ Chí Minh và Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị Kết nối cung - cầu hàng hóa giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2017. Đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ chương trình hợp tác thương mại giữa TP Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành giai đoạn 2016 – 2020. Tỉnh Hà Giang, với quy mô lớn và đẹp nhất từ trước đến nay, tham gia trưng bày, quảng bá các sản phẩm tiêu biểu của tỉnh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tham dự Hội nghị, về phía tỉnh Hà Giang có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh và lãnh đạo Sở Công thương.

Họp Báo Hội chợ nông đặc sản vùng miền, quà tặng Noel và Tuần lễ cam sành Hà Giang 2017 sẽ diễn ra từ 19 đến 25/12

(20/12/2017 09:48)

Chiều 4/12, tại Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) phối hợp với Sở Công Thương Hà Giang tổ chức Họp báo giới thiệu về Hội chợ nông đặc asản vùng miền, quà tặng Noel và Tuần lễ cam sành Hà Giang 2017.

Khai mạc phiên chợ Đưa hàng Việt về huyện Miền Núi tại xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang

(14/12/2017 15:54)

Ngày 08.12, được sự bảo trợ của Bộ Công Thương, UBND tỉnh Hà Giang, Sở Công Thương Hà Giang và UBND huyện Bắc Quang phối hợp chỉ đạo tổ chức phiên chợ Đưa hàng Việt về huyện Miền Núi tại xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang.

Hà Giang xây dựng các điểm bán cam sành VietGap

(10/12/2017 08:43)

Nhằm xúc tiến quảng bá thương hiệu cam sành Hà Giang, trong thời gian qua, Sở Công thương đã hỗ trợ các điểm bán hàng Cam sành VietGap ở những vị thuận lợi nằm dọc tuyến quốc lộ 2 của huyện Vị Xuyên và Bắc Quang.

Hà Giang chuẩn bị tốt gian hàng trưng bày sản phẩm tại Hội nghị cung- cầu hàng hóa giữa TP Hồ Chí minh và các tỉnh, thành phố

(08/12/2017 08:33)

Trong khoảng thời gian từ ngày 8 – 10/12, thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Hội nghị cung cầu hàng hóa năm 2017 với các tỉnh, thành phố. Tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị, tỉnh Hà Giang cũng đã có sự chuẩn bị chu đáo, trang trọng, nhất là việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu đặc trưng tới người tiêu dùng phía nam.

Nghiệm thu Điểm bán hàng Việt năm 2017 trên địa bàn huyện Yên Minh

(07/12/2017 16:06)

Ngày 01 tháng 12 năm 2017, Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến Công Thương tỉnh Hà Giang phối hợp với UBND huyện và phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Yên Minh tiến hành nghiệm thu điểm bán hàng Việt năm 2017.

Thủ tướng tham dự sự kiện Không gian văn hóa-du lịch Hà Giang

(27/11/2017 16:03)

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự sự kiện Không gian văn hóa-du lịch gắn với trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của tỉnh Hà Giang.

Khai mạc không gian thưởng thức trà tỉnh Hà Giang

(26/11/2017 15:43)

Tối 25/11, Sở Công thương phối hợp với UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức khai mạc không gian thưởng thức trà tỉnh Hà Giang tại khu vực không gian văn hóa - du lịch gắn với trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của tỉnh tại sân Quảng trường 26 - 3. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện của tuần Lễ hội hoa tam giác mạch và Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hà Giang năm 2017. Đồng chí Triệu tài Vinh, Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa 14 tỉnh Hà Giang dự và thưởng thức trà. Cùng dự có lãnh đạo Sở Công thương và lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì; đông đảo Nhân dân trên địa bàn thành phố Hà Giang và du khách.