Thứ ba, Ngày 7 Tháng 5 Năm 2024

Tin trong tỉnh

Tỉnh ủy – Đoàn ĐBQH – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh viếng các AHLS và truy điệu, an táng hài cốt liệt sỹ

(27/07/2023 07:00)

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2023), sáng 26.7, Tỉnh ủy – Đoàn ĐBQH – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Lễ viếng và truy điệu, an táng 2 hài cốt liệt sỹ tìm kiếm, quy tập tại thôn Giang Nam, xã Thanh Thủy đã hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc Tổ quốc tại Đền thờ các Anh hùng liệt sĩ (AHLS) trên điểm cao 468 và Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên. Dự Lễ viếng và truy điệu có các đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trung tướng Hoàng Châu Sơn, Phó ban liên lạc Hội Cựu chiến binh mặt trận Vị Xuyên; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo Đoàn ĐBQH; Thường trực HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành, huyện Vị Xuyên cùng đông đảo cựu chiến binh, thân nhân liệt sỹ.

Đoàn công tác của Bộ Chính trị làm việc với BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

(25/07/2023 07:00)

Chiều 24.7, đoàn kiểm tra theo Quyết định số 888 của Bộ Chính trị do đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Đảng đoàn Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội làm trưởng đoàn có buổi làm việc với BTV Tỉnh ủy để công bố Quyết định, triển khai kế hoạch kiểm tra về công tác cán bộ đối với BTV Tỉnh ủy Hà Giang.

Khai mạc Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVIII

(13/07/2023 14:26)

Sáng 13.7, tại hội trường lớn HĐND - UBND tỉnh, HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 khai mạc Kỳ họp thứ 12. Dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; Thường trực HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; các ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; lãnh đạo các sở, ban, ngành, tổ chức CT-XH, các huyện, thành phố; các đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII.

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Tỉnh ủy Nghệ An viếng các Anh hùng liệt sỹ

(10/07/2023 07:00)

Hướng đến kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2023), ngày 8.7, Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN) và Tỉnh ủy Nghệ An do đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN và đồng chí Thái Thanh Quý, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An dẫn đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên và Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ tại Điểm cao 468. Tham dự lễ viếng, về phía tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Lãnh đạo Sở Công Thương Hà Giang Dự hội nghị trực tuyến sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 của Bộ Công Thương

(07/07/2023 10:42)

Sáng 7.7 2023, tại phòng họp trực tuyến Cục quản lý thị trường Hà Giang, đồng chí Đỗ Xuân Phúc, Phó Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Phạm Hải Nam - Phó cục trưởng cục Quản lý thị trường đã dự Hội nghị trực tuyến với Bộ Công Thương về đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng - Bộ trưởng Bộ Công Thương, các đồng chí Phan Thị Thắng, Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng. Cùng dự Hội nghị có lãnh đạo Bộ Nông nghiệp phát triển nông thôn; lãnh đạo UBND thành phố Hồ Chí Minh; UBND thành phố Hà Nội, UBND tỉnh Quảng Ninh và lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam cùng lãnh đạo các cục, vụ viện thuộc Bộ

Xây dựng chuẩn mực đạo đức, lề lối làm việc cho cán bộ, đảng viên

(22/06/2023 07:00)

Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đổi mới, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên (CBĐV) trong tác phong, lề lối làm việc và phòng, chống tham nhũng, lãng phí được xác định là nhiệm vụ trọng tâm trong Nghị quyết của Đảng bộ huyện Quang Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Nửa nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo toàn diện của Đảng bộ huyện, công tác này đã có những chuyển biến tích cực, nêu cao ý chí và hành động của CBĐV, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Gia Long dự Lễ khai mạc hội chợ Thương mại - Du lịch quốc tế Việt - Trung

(20/06/2023 02:36)

Tối 19.6, tại huyện Ma Ly Pho, Chính quyền nhân dân châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam long trọng tổ chức Lễ khai mạc hội chợ Thương mại - Du lịch quốc tế Việt - Trung và Lễ kỷ niệm 30 năm khôi phục hoạt động Cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy (Việt Nam) - Thiên Bảo (Trung Quốc). Tham dự các hoạt động có đồng chí Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo chính quyền nhân dân châu Văn Sơn và đại diện lãnh đạo 2 tỉnh: Tuyên Quang và Lao Cai; đại diện Bộ Ngoại giao Trung Quốc và đồng chí Hoàng Minh Sơn, Tổng lãnh sự Việt Nam tại Côn Minh…

Đoàn đại biểu tỉnh Hà Giang thăm và làm việc tại châu Văn Sơn (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc)

(19/06/2023 07:00)

Ngày 18.6, Đoàn đại biểu chính quyền tỉnh Hà Giang do đồng chí Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc tại châu Văn Sơn (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc). Cùng tham gia đoàn còn có đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Hà Giang chú trọng đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng KTXH, đặc biệt là hạ tầng giao thông

(15/06/2023 08:20)

Tỉnh Hà Giang chú trọng đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, đặc biệt là hạ tầng giao thông để tăng cường khả năng kết nối nội tỉnh, liên tỉnh, liên vùng và quốc tế; khắc phục các khó khăn về hạ tầng thông tin, hạ tầng lưới điện từ nguồn nội lực và huy động các nguồn đóng góp tự nguyện từ xã hội.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tiếp nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Trưởng ban Dân vận Trung ương Hà Thị Khiết

(09/06/2023 14:00)

<< >>