Thứ năm, Ngày 9 Tháng 5 Năm 2024

MENU HỆ THỐNG

Phát triển thương mại điện tử: Khắc phục lỗ hổng chính sách

(18/02/2019 08:16)

Thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, trở thành kênh thương mại tiện lợi cho cả người mua và người bán. Tuy nhiên, việc phát triển nhanh trong một thời gian ngắn khiến cơ chế, chính sách chưa theo kịp đã đặt ra nhiều thách thức cho cả cơ quan quản lý nhà nước và quyền lợi của người tham gia.

Khai thông vướng mắc cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh

(18/02/2019 08:15)

Trong năm nay, UBND TP. Hồ Chí Minh tiếp tục thực hiện chủ trương hỗ trợ, tháo gỡ những khó khăn giúp doanh nghiệp (DN) phát huy tối đa năng lực trong sản xuất kinh doanh, thúc đẩy xuất khẩu.

Sắc xuân thêm xuân cùng hoa tam giác mạch

(18/02/2019 08:13)

Trong những ngày đầu xuân, đến với Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), du khách có thể thỏa sức ngắm nhìn vẻ đẹp lung linh, bừng sức sống của sắc hoa tam giác mạch trắng, hồng, tím cả khoảng trời.

EVN HANOI: Rộn ràng nhiều công trình ngay những ngày đầu xuân 2019

(18/02/2019 08:10)

Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo cung ứng điện dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, trong khí thế tưng bừng những ngày đầu xuân, cán bộ nhân viên Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN HANOI) đã có mặt trên khắp các công trình với quyết tâm mang đến khách hàng chất lượng điện cao nhất.

Tình hình thị trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

(18/02/2019 08:09)

Tình hình hoạt động thương mại trước và trong Tết Nguyên đán 2019 trên địa bàn tỉnh Hà Giang có nhiều chuyển biến tích cực so với các tháng cuối năm 2018. Thị trường bán lẻ có sôi động hơn, nhất là các mặt hàng lương thực, thực phẩm, bánh, kẹo, mứt, rượu, bia, nước giải khát, hoa quả, quần áo, giầy dép… Nguồn cung ứng của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh ổn định, phong phú về chủng loại nguồn hàng; đảm bảo về chất lượng, đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, không xẩy ra hiện tượng khan hiếm hàng hóa và tăng giá đột biến.

PVOIL Hà Giang góp phần vào sự phát triển của Hà Giang

(18/02/2019 08:01)

Năm qua, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thị trường xăng dầu trên địa bàn có sự cạnh tranh gay gắt với nhiều cửa hàng tư nhân hoạt động; giá bán lẻ xăng dầu liên tục giảm trong những tháng cuối năm… Từ đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) của Công ty CP Thương mại – du lịch – xăng dầu dầu khí Hà Giang (PVOIL Hà Giang) Song với nỗ lực vượt lên của tập thể Công ty, sự lãnh đạo quyết đoán của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, PV OIL Hà Giang đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Năm 2018 đánh dấu một năm với rất nhiều điểm nhấn tích cực của PVOIL Hà Giang.

Năm 2019 EVNHCMC hoàn tất chỉnh trang 100% dây cáp thông tin treo trên trụ điện

(15/02/2019 09:51)

Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) cho biết, trong năm 2019 sẽ thực hiện hoàn tất chỉnh trang 100% dây thông tin treo trên trụ điện, bao gồm cả hệ thống dây thông tin trong ngõ hẻm với khối lượng 1.000 km đường dây.

Hiện thực hóa mục tiêu ngành gỗ: Cần chiến lược bài bản

(15/02/2019 09:45)

Việt Nam đang đặt mục tiêu trở thành trung tâm nội thất của thế giới. Để hiện thực hóa mục tiêu này, ngành gỗ Việt Nam cần có một tầm nhìn và các giải pháp ở cấp quốc gia.

Khuyến công Tây Ninh: Hút vốn đối ứng

(15/02/2019 09:42)

Do được thực hiện tốt, đạt hiệu quả cao, hoạt động khuyến công của Tây Ninh đã thu hút đáng kể sự quan tâm và nguồn vốn đối ứng từ đối tượng thụ hưởng.

Thủy điện Sông Chảy 6 góp nhành Xuân trên miền Tây Xín Mần

(15/02/2019 09:38)

Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, đặc biệt là việc bồi thường, giải phóng mặt bằng, đến nay sau gần 2 năm thi công tích cực, an toàn, công trình Thủy điện Sông Chảy 6 đã hoàn thành vượt tiến độ 3 tháng so với mục tiêu đề ra, hiện đang tích nước, phát điện thương mại đúng vào những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi 2019.