Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

Tin trong tỉnh

Hà Giang thu vé khách thăm quan Bảo tàng từ 1/9/2023

(01/09/2023 15:00)

Từ ngày 1/9/2023, Bảo tàng tỉnh Hà Giang sẽ bắt đầu thu phí thăm quan sau 10 ngày mở cửa thí điểm không thu vé.

Hà Giang: Hỗ trợ các cá nhân có thành tích trong học tập, công tác năm 2023 hơn 1,5 tỷ đồng

(31/08/2023 09:00)

UBND tỉnh Hà Giang đã ban hành quyết định cấp kinh phí hỗ trợ cho các cá nhân có thành tích trong học tập, công tác từ Quỹ Khuyến học - Khuyến tài tỉnh năm 2023

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9

(31/08/2023 07:00)

Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9, sáng 31.8, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh uỷ cùng các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành long trọng tổ chức Lễ dâng hoa Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh trước Tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên Tỉnh ủy.

Quán triệt, triển khai các văn bản của T.Ư Đảng và BTV Tỉnh ủy

(30/08/2023 07:00)

Sáng 29.8, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến tới điểm cầu các huyện, thành phố, các xã, phường, thị trấn học tập, quán triệt, triển khai các văn bản của T.Ư Đảng và Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy nhằm nâng cao nhận thức và tạo sự thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện của cấp ủy về các văn bản của T.Ư Đảng và BTV Tỉnh ủy mới được ban hành.

Biểu dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác; trao giải Cuộc thi Chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023

(29/08/2023 07:00)

Sáng 28.8, tại Hội trường lớn Tỉnh ủy, Tỉnh ủy long trọng tổ chức gặp mặt, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; trao giải Cuộc thi Chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2023. Tới dự có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, lãnh đạo các huyện, Đảng ủy trực thuộc, các tổ chức chính trị - xã hội, đông đảo chiến sỹ các lực lượng vũ trang.

Thường trực HĐND tỉnh công bố các quyết định về công tác cán bộ

(16/08/2023 07:00)

Sáng 15.8, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lý Thị Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang; Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh và các ban HĐND tỉnh.

TP Hà Giang sắp khai trương tuyến phố đi bộ đầu tiên

(11/08/2023 07:30)

TP Hà Giang dự kiến khai trương tuyến phố đi bộ đầu tiên vào tháng 9, mở cửa các ngày thứ 6, thứ 7 hằng tuần.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Đặng Quốc Khánh viếng các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên

(11/08/2023 07:00)

Chiều 10.8, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ TN&MT cùng đoàn công tác đã đến dâng hoa, thắp hương tri ân các Anh hùng Liệt sỹ (AHLS) tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên và Đền thờ các AHLS Mặt trận Vị Xuyên trên điểm cao 468, thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy. Cùng đi về phía tỉnh ta có đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Lễ thông xe tuyến vận tải hành khách, hàng hóa đường bộ quốc tế Việt – Trung

(04/08/2023 13:00)

Sáng 4.8, tại cặp cửa khẩu Xín Mần (Việt Nam) – Đô Long (Trung Quốc), Sở Giao thông Vận tải (GTVT) tỉnh Hà Giang (Việt Nam) phối hợp với Sở GTVT tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) tổ chức Lễ thông xe 2 tuyến vận tải hành khách, hàng hóa đường bộ quốc tế Việt – Trung, gồm: Hà Giang - Cửa khẩu Xín Mần (Việt Nam) - Cửa khẩu Đô Long (Trung Quốc) - châu Văn Sơn và ngược lại; Hà Giang - Cửa khẩu Thanh Thủy (Việt Nam) - Cửa khẩu Thiên Bảo (Trung Quốc) - châu Văn Sơn và ngược lại. Dự buổi lễ về phía tỉnh Vân Nam có các đồng chí: Tưởng Kiến Hồng, Phó Trưởng phòng vận tải tổng hợp - Sở GTVT tỉnh; đại diện các ngành chức năng và doanh nghiệp châu Văn Sơn. Về phía đại biểu tỉnh Hà Giang có đồng chí Nguyễn Thu Thủy, Phó Giám đốc sở GTVT, Trưởng đoàn; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh...

Chấn chỉnh tác phong, lề lối làm việc, nâng cao trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu và đội ngũ cán bộ, đảng viên

(31/07/2023 07:00)

Ngày 21.7, Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đã ký ban hành Chỉ thị số 28-CT/TU của BTV Tỉnh ủy về việc Chấn chỉnh tác phong, lề lối làm việc và nâng cao trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu và đội ngũ cán bộ, đảng viên. Báo Hà Giang điện tử trân trọng đăng toàn văn của chỉ thị này.

<< >>