Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Xúc tiên thương mại

Phiên chợ hàng Việt về miền núi tại xã Nà Khương huyện Quang Bình

(22/10/2014 15:52)

Trong các ngày, từ 16 - 19.10.2014, UBND huyện Quang Bình phối hợp với Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến công thương Tỉnh và các đơn vị liên quan đã tổ chức "Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi" lần thứ 2 năm 2014 tại xã Nà Khương huyện Quang Bình.

Khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại xã Ngán Chiên - huyện Xín Mần

(22/10/2014 15:43)

Phiên chợ đưa hàng Việt về Miền núi là một chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm của tỉnh. Thời gian diễn ra phiên chợ 5 ngày từ ngày 11/10 - 14/10/2014, có quy mô 25 gian hàng với các mặt hàng: may mặc, da giầy, điện máy, mỹ phẩm, thực phẩm qua chế biến và các mặt hàng tiêu dùng khác của các Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia.

Vận động người Việt tại nước ngoài ưu tiên sử dụng hàng Việt

(22/10/2014 15:02)

Cùng với những giải pháp vận động người tiêu dùng trong nước ưu tiên sử dụng hàng Việt, Bộ Ngoại giao, các cơ quan đại diện của Việt Nam tại nước ngoài cũng tích cực tuyên truyền, phổ biến về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (CVĐ) đến đông đảo bà con Việt kiều. Đây được đánh giá là một trong những hoạt động quan trọng, góp phần đem hàng hóa sản xuất trong nước đến gần hơn với cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài nói riêng và người tiêu dùng khắp thế giới nói chung.

Trung tâm Khuyến công – XTCT Hà Giang tham gia Triển lãm tiềm năng, thế mạnh các tỉnh Hà Giang tại Hội chợ tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao và sản phẩm truyền thống năm 2014

(14/10/2014 16:04)

Từ ngày 10-13.10.2014, tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn (Hà Nội), Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến công thương Hà Giang tham gia trưng bày Triển lãm tiềm năng, thế mạnh tỉnh Hà Giang tại Hội chợ tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao và sản phẩm truyền thống năm 2014.

Gian nan đưa hàng Việt về nông thôn

(14/10/2014 15:11)

Chỉ cách trung tâm thủ đô vài chục cây số, nhưng tại xã Liên Châu (huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội) vẫn vắng bóng hàng hóa của các doanh nghiệp Việt. Bà con nơi đây mỗi khi muốn mua sắm hàng hóa chất lượng phải vào tận trung tâm thành phố.

Khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại xã Bản Máy, huyện Hoàng Su Phì

(07/10/2014 15:22)

Thực hiện chương trình Xúc tiến thương mại tỉnh Hà Giang năm 2014 đồng thời hưởng ứng tích cực cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ chính trị phát động và đưa các sản phẩm hàng hóa chất lượng cao được sản xuất trong nước đến tận tay người tiêu dùng. Ngày 4.10.2014, Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến công thương phối hợp với phòng Công thương huyện Hoàng Su Phì, Ủy ban nhân dân xã Bản Máy và các đơn vị liên quan tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại xã Bản Máy, huyện Hoàng Su Phì.

Xây dựng kế hoạch phát triển xuất khẩu vùng

(02/10/2014 15:10)

Ngày 30/9, tại Hà Nội, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo quốc gia về xây dựng kế hoạch phát triển xuất khẩu vùng. Hội thảo là một phần trong Chương trình “Nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (DNNVV) thông qua hệ thống xúc tiến thương mại địa phương”.

Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại xã Liên Hiệp, huyện Bắc Quang

(29/09/2014 17:07)

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2014 Của Bộ Công Thương, đồng thời hưởng tích cực cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ Chính trị phát động. Ngày 28.9.2014, Trung tâm khuyến công - Xúc tiến công thương chủ trì phối hợp với phòng Công thương huyện Bắc quang, UBND xã Liên Hiệp và các đơn vị liên quan tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại xã Liên Hiệp với chủ đề “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Khai mạc Hội chợ Công nghiệp - Thương mại Đà Nẵng

(23/09/2014 15:58)

Sáng 19/9, tại Đà Nẵng diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Công nghiệp - Thương mại Đà Nẵng 2014 do Trung tâm Khuyến công và phát triển Công nghiệp Đà Nẵng- Sở Công Thương Đà Nẵng tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND TP. Đà Nẵng và Bộ Công Thương.

“Đưa hàng Việt về biên giới” đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân

(12/09/2014 11:19)

Những chiếc áo phông đủ kiểu dáng, màu sắc, chủng loại dành cho cả nam và nữ được người dân ở vùng biên Phố Bảng (Đồng Văn) thích thú nâng lên ngắm nghía, lựa chọn trong phiên chợ đưa hàng Việt về biên giới của Trung tâm Khuyến công – xúc tiến công thương thuộc Sở Công thương tỉnh tổ chức. Phiên chợ này đã thu hút đông đảo nhân dân đến thăm quan, mua sắm tạo nên không khí sôi động tại đây.