Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Xúc tiên thương mại

Cục Xúc tiến thương mại ký Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy xuất khẩu trên môi trường số

(05/04/2023 07:30)

Ngày 4/4 đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Cục Xúc tiến thương mại với Tổ chức chuyên gia cao cấp Hà Lan và sàn thương mại điện tử MISSLINH.

khẳng định thương hiệu, vị thế, uy tín chè Shan tuyết Hà Giang

(29/03/2023 08:09)

Không chỉ sinh trưởng, phát triển hoàn toàn tự nhiên trong điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu lý tưởng, chè Shan tuyết Hà Giang còn hội tụ đầy đủ các yếu tố thơm, ngon, sạch, được ví như “vàng xanh”, “báu vật” của đất trời cực Bắc. Chè Shan tuyết đã trở thành cây trồng chủ lực trong tái cơ cấu ngành Nông nghiệp của tỉnh, ngày càng khẳng định thương hiệu, vị thế, uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

Liên kết vùng: “Lực đẩy” trong tiêu thụ nông sản, sản phẩm OCOP

(28/03/2023 07:05)

Sản phẩm OCOP đang trở thành động lực kinh tế trọng tâm ở nông thôn. Liên kết vùng sẽ là “lực đẩy” trong tiêu thụ nông sản nói chung và sản phẩm OCOP nói riêng.

Mời tham dự Hội nghị Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc (Tứ Xuyên)

(27/03/2023 08:00)

Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) phối hợp với Ủy ban Xúc tiến thương mại Tứ Xuyên (Trung Quốc) sẽ tổ chức “Hội nghị Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc (Tứ Xuyên)”, cụ thể như sau:

Hợp tác, hỗ trợ số hóa các hoạt động xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP

(01/03/2023 08:00)

Sáng 28/2, Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp và TikTok ký kết Hợp tác Chiến lược nâng cao năng lực chuyển đổi số cho chương trình OCOP quốc gia.

(01/03/2023 07:30)

Ngày 28/2, Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp tổ chức “Hội nghị giao ban xúc tiến thương mại với hệ thống Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài tháng 2/2023”.

Bộ Công Thương hỗ trợ doanh nghiệp sẵn sàng xuất khẩu

(24/02/2023 07:30)

Ngày 23/2, Bộ Công Thương đã phối hợp tổ chức Hội thảo “Sẵn sàng xuất khẩu” nhằm hỗ trợ nâng cao kỹ năng và năng lực xuất khẩu cho doanh nghiệp.

Cục Xúc tiến thương mại tham dự cuộc họp thường niên Hội đồng Giám đốc Trung tâm ASEAN-HÀN QUỐC (AKC) lần thứ 15 tại Seoul, Hàn Quốc

(23/02/2023 00:55)

Từ ngày 16 đến ngày 17 tháng 2 năm 2020, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Công Thương, đoàn công tác do Lãnh đạo Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) làm trưởng đoàn và đại diện Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch- Đầu tư; Đại diện Tổng cục Du lịch – Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch; Đại diện Đại sứ quán và Thương vụ Việt Nam tại Hàn Quốc đã tham dự Kỳ họp thường niên lần thứ 15 Hội đồng Giám đốc Trung tâm AKC tại Hàn Quốc.

Hơn 200 gian hàng Việt Nam tham gia Hội chợ Trung Quốc - ASEAN 2023

(22/02/2023 07:40)

Ngày 21/2, ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại đã tiếp và làm việc với bà Vi Triều Huy – Cục trưởng, Tổng Thư ký Hội chợ Trung Quốc - ASEAN.

Tích cực quảng bá các sản phẩm đặc trưng

(22/02/2023 07:00)

Nhằm giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh tiêu thụ các sản phẩm OCOP và sản phẩm tiêu biểu của địa phương, Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến Công thương (Trung tâm) đã không ngừng đổi mới, triển khai cả phương thức truyền thống và hiện đại để hỗ trợ các đơn vị quảng bá, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng. Trong đó, Trung tâm đã quản lý và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp được trưng bày và bán sản phẩm hàng hoá tại các gian hàng cố định trên địa bàn tỉnh.

<< >>