Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

Xin ý kiến dự thảo văn bản

Lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Quy chế lựa chọn thương nhân tái xuất hàng hoá qua các cửa khẩu phụ, lối mở biên giới trên địa bàn tỉnh Hà Giang

14/06/2018 16:19

Căn cứ Nghị định số 69/2018/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý ngoại thương;

Thực hiện Công văn số 2040/UBND-KTTH ngày 11 tháng 6 năm 2016 của UBND tỉnh Hà Giang về việc công bố thương nhân đủ điều kiện tái xuất hàng hóa.

Sở Công Thương Hà Giang đã xây dựng dự thảo "Quy chế lựa chọn thương nhân tái xuất hàng hoá qua các cửa khẩu phụ, lối mở biên giới trong khu kinh tế, và cửa khẩu phụ ngoài khu kinh tế trên địa bàn tỉnh Hà Giang". Để có cơ sở hoàn thiện dự thảo trước khi trình UBND tỉnh xem xét ban hành, Sở Công Thương đề nghị quý cơ quan tham gia ý kiến đối với dự thảo "Quy chế lựa chọn thương nhân tái xuất hàng hoá qua các cửa khẩu phụ, lối mở biên giới trong khu kinh tế, và cửa khẩu phụ ngoài khu kinh tế  trên địa bàn tỉnh Hà Giang" (Dự thảo quy chế được đăng tải tại địa chỉ: http://sct.hagiang.gov.vn/van-ban?itemId=10099).

Các ý kiến tham gia góp ý của các đơn vị đề nghị gửi bằng văn bản (kèm theo file mềm về địa chỉ: ntthom.sct@hagiang.gov.vn) về Sở Công Thương Hà Giang trước ngày 24/6/2018 để tổng hợp báo cáo UBND tỉnh.

Sở Công Thương Hà Giang trân trọng đề nghị các đơn vị phối hợp, triển khai thực hiện./.

c/document_library/get_filec/document_library/get_file

Theo Phòng QLXNK