Thứ năm, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

Xin ý kiến dự thảo văn bản

Đề nghị tham gia ý kiến vào dự thảo kế hoạch triển khai thực hiện chỉ thị số 38/CT-Tg ngày 19/10/2018 của Thủ tướng Chính phủ

01/06/2018 09:27

Thực hiện văn bản số 666/UBND-KTTH ngày 12/ 3/2018 của UBND tỉnh Hà Giang về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 38/CT-Tg ngày 19/10/ 2017 của Thủ tướng Chính phủ (gọi tắt là Chỉ thị số 38/CT-TTg của Chính Phủ).

Sở Công Thương Hà Giang đã phối hợp với các Sở, ban, ngành xây dựng  Kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị số 38/CT-TTg của Chính Phủ, trên cơ sở  văn bản chỉ đạo số 10/ BCĐLNKT-VP ngày 10/02/ 2018 của Ban chỉ đạo liên ngành hội nhập KTQT về kinh tế.

Để hoàn thiện dự thảo Kế hoạch trước khi trình UBND tỉnh ban hành. Sở Công Thương đề nghị các đơn vị thành viên BCĐ tham gia ý kiến và bổ sung nhiệm vụ của ngành mình được giao đối với dự thảo Kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị số 38/CT-TTg của Chính Phủ ( Theo dự thảo gửi kèm)

Các ý kiến tham gia góp ý của các đơn vị đề nghị gửi bằng văn bản về Sở Công Thương Hà Giang (kèm theo File điện tử (bản mềm) vào hộp thư pthong.sct@hagiang.gov.vn) trước ngày 06 tháng 6 năm 2018 để kịp tổng hợp báo cáo UBND tỉnh.

Sở Công Thương (cơ quan Thường trực ban Chỉ đạo thương mại biên mại biên giới và hội nhập kinh tế quốc tế) trân trọng đề nghị các đơn vị phối hợp, triển khai thực hiện./.

c/document_library/get_file

Theo Phòng QLXNK