Thứ năm, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

Xúc tiên thương mại

Sàn thương mại điện tử hợp nhất 63 tỉnh, thành: Cầu nối cho hàng Việt

(24/07/2023 08:00)

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) cho biết, đang triển khai Đề án xây dựng sàn thương mại điện tử hợp nhất 63 tỉnh, thành.

Hoàng Su Phì nâng cao thương hiệu và giá trị chè Shan tuyết

(13/07/2023 14:41)

Chè Shan tuyết là cây trồng chủ lực của huyện Hoàng Su Phì. Thời gian qua, huyện tập trung đẩy mạnh phát triển sản xuất chè theo hướng hữu cơ, gắn sản xuất, chế biến với vùng nguyên liệu và tiêu thụ sản phẩm nhằm nâng cao hơn nữa thương hiệu, giá trị chè Shan tuyết cổ thụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và quốc tế.

Bộ Công Thương đề xuất sửa đổi, bổ sung một số quy định về hoạt động xúc tiến thương mại

(10/07/2023 07:30)

Bộ Công Thương dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 81/2018/NĐ-CP quy định chi tiết Luật Thương mại về hoạt động xúc tiến thương mại.

(16/06/2023 21:10)

Hội nghị kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực phía Bắc, Bắc Trung Bộ với doanh nghiệp xuất khẩu, tổ chức xúc tiến thương mại diễn ra chiều ngày 16/6.

Bộ Công Thương tích cực triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp kết nối giao thương với đối tác Trung Quốc

(24/05/2023 07:40)

Sau khi Trung Quốc chính thức nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 từ ngày 08 tháng 01 năm 2023, Bộ Công Thương đã tích cực triển khai nhiều hoạt động giao thương, xúc tiến thương mại theo hình thức trực tiếp nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp trong nước tìm kiếm đối tác Trung Quốc, qua đó tận dụng tối đa các cơ hội có được thị trường quan trọng này.

Mời tham dự Hội nghị Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Kết nối giao thương Việt Nam - Trung Quốc (Sơn Đông)

(16/05/2023 07:40)

Nhằm thúc đẩy tăng cường hợp tác kinh tế, thương mại giữa Việt Nam và tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc; nhân chuyến công tác tại Việt Nam của đoàn công tác Ủy ban Xúc tiến thương mại tỉnh Sơn Đông do ông Lâm Nguyên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Xúc tiến thương mại tỉnh Sơn Đông dẫn đầu cùng với các doanh nghiệp của tỉnh Sơn Đông, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) phối hợp với Ủy ban Xúc tiến thương mại Sơn Đông (Trung Quốc) tổ chức “Hội nghị Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Kết nối giao thương Việt Nam - Trung Quốc (Sơn Đông)”, cụ thể như sau:

​​​​​​​Ngày 28/4, diễn ra Hội nghị giao ban xúc tiến thương mại với hệ thống Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài

(28/04/2023 07:30)

Ngày 28/4, Bộ Công Thương sẽ tổ chức Hội nghị giao ban xúc tiến thương mại với hệ thống Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài tháng 4/2023.

Hà Giang tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch tại “Hội chợ Du lịch Tây Bắc năm 2023”

(26/04/2023 07:00)

Nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và Tuần Văn hóa - Du lịch Đất Tổ năm 2023, từ ngày 23 – 30.4, tại Trung tâm lễ hội - Khu DTLS Đền Hùng – TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã diễn ra chương trình “Hội chợ Du lịch Tây Bắc năm 2023”. Sở Văn hóa, TT&DL đã tổ chức trưng bày, giới thiệu và quảng bá du lịch Hà Giang đến đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Xúc tiến xuất khẩu nông sản Việt vào thị trường Hà Lan

(12/04/2023 13:30)

Các cơ quan xúc tiến thương mại đã và sẽ triển khai nhiều hoạt động nhằm đưa nông sản Việt Nam thâm nhập sâu hơn vào thị trường Hà Lan nói riêng, EU nói chung.

Cục Xúc tiến thương mại ký Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy xuất khẩu trên môi trường số

(05/04/2023 07:30)

Ngày 4/4 đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Cục Xúc tiến thương mại với Tổ chức chuyên gia cao cấp Hà Lan và sàn thương mại điện tử MISSLINH.

<< >>