Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

Quản lý thị trường

Kết quả kiểm tra, xử lý đối với mặt hàng xe máy điện, xe đạp điện và mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy quý I năm 2018

(24/03/2018 10:38)

Trong quý I năm 2018, hoạt động thương mại trên địa bàn toàn tỉnh diễn ra khá sôi động, mức lưu chuyển hàng hóa trên khâu lưu thông tăng mạnh cả về số lượng và chủng loại hàng hóa; các doanh nghiệp, tư thương đầu mối đã cung ứng đầy đủ, đáp ứng kịp thời về nhu cầu mua sắm phục vụ tiêu dùng của người dân.

Tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát sản xuất, kinh doanh tôm chứa tạp chất

(23/03/2018 10:34)

Thực hiện Văn bản số 360/QLTT-KSCLHH ngày 16 tháng 3 năm 2018 của Cục Quản lý thị trường về việc tăng cường kiểm tra, kiểm soát sản xuất, kinh doanh tôm chứa tạp chất, Chi cục Quản lý thị trường đã có công văn yêu cầu đội Quản lý thị trường các huyện, thành phố tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát đối với mặt hàng này.

Nhộn nhịp thị trường hàng hóa những ngày giáp Tết

(13/02/2018 20:55)

BHG - Tết Nguyên đán đang đến rất gần, thị trường hàng hoá diễn ra khá sôi động. Từ những cửa hàng đến các chợ, các quầy tạp hóa nhỏ ở các trục đường, dãy phố đều tấp nập người mua, người bán. Các mặt hàng được bày bán rất phong phú, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân.

Lễ Công bố Quyết định về việc bổ nhiệm đồng chí Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường.

(12/02/2018 15:01)

Ngày 9.2, Sở Công thương tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định số 33/QĐ-SCT về việc bổ nhiệm ông Vũ Quốc Khánh giữ chức Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường.