Thứ năm, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

Quản lý Thị trường Hà Giang

Tạm giữ gần 20.000 sản phẩm mỹ phẩm không có hoá đơn chứng từ

(09/09/2020 14:27)

20.000 sản phẩm Mỹ phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài chủ yếu gồm các loại kem dưỡng da, kem chống nắng, kem tắm trắng, thuốc nhuộm tóc...được các đối tượng cất giấu phía sau cửa hàng hoặc chứa đựng trong các bao tải, thùng carton hòng che mắt lực lượng chức năng khi bị kiểm tra.

Tăng cường kiểm soát thị trường dịp Tết Trung thu 2020

(27/08/2020 09:06)

Nhằm góp phần bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm mùa Trung thu 2020, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) vừa có công văn yêu cầu các Cục QLTT tỉnh, thành phố tăng cường kiểm soát thị trường trước, trong và sau Tết Trung thu.

Hà Giang: Xử phạt gần 50 triệu đồng và buộc tiêu huỷ hàng hoá giả mạo nhãn hiệu

(19/08/2020 08:19)

Vừa qua, Đội QLTT số 2 thuộc Cục QLTT Hà Giang đã tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh Quần áo thời trang Nhung Lộc, tổ 6, thị trấn Nông Trường Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giangdo ông Vũ Văn Lộc làm chủ cơ sở.Tại thời điểm kiểm tra, ông Vũ Văn Lộc, không xuất trình được hóa đơn chứng từ liên quan đến số hàng hóa gồm 51 Quần áo nhãn hiệu ADIDAS, nhãn hiệu CHRISTIAN DIOR, nhãn hiệu D&G, nhãn hiệu BURBERRY, nhãn hiệu CHANEL, nhãn hiệu GUCCI, nhãn hiệu LOUIS VUITTIONvà LV. Đội Quản lý thị trường số 2 đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ số hàng hóa trên để xác minh làm rõ.

Hà Giang: Phát hiện và tạm giữ gần 600 quần áo và dép có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu Nike, Adidas

(10/08/2020 09:48)

Đội QLTT số 9 và Đội QLTT số 2 thuộc Cục QLTT Hà Giang tiến hành kiểm tra đột xuất 2 cơ sở kinh doanh tại phường Minh Khai, TP Hà Giang và Thị trấn Vị xuyên, huyện Vị Xuyên, tạm gữi gần 600 bộ quần áo và dép có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu Nike, Adidas.

Cục QLTT Hà Giang ra quân kiểm tra và tạm giữ gần 4 nghìn quyển sách giáo khoa có dấu hiệu giả mạo nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam

(10/08/2020 08:41)

Sách không qua kiểm định thường có sai sót như mờ chữ, mất nét, hoặc sai lệch về nội dung ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Đặc biệt, năm học mới sắp bắt đầu, thị trường sách giáo khoa càng trở lên sôi động. Trước tình hình đó, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang phối hợp với nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam kiểm tra nhiều cửa hàng sách trên địa bàn các huyện và thành phố Hà Giang. Cụ thể:

Đội Quản lý thị trường số 5, Cục Quản lý thị trường Hà Giang Phát hiện nhiều sản phẩm giả mạo nhãn hiệu ADIDAS, NIKE

(28/05/2020 10:17)

Ngày 27.5, Đội Quản lý thị trường số 05, Cục Quản lý thị trị trường tỉnh Hà Giang tiến hành kiểm tra đối với Cơ sở kinh doanh Đệ nhất shop Huy Hoàng (địa chỉ: tổ 12, thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần)

Đội Quản lý thị trường số 9, Cục Quản lý thị trường Hà Giang Kiểm tra, phát hiện gần 400 chiếc áo phông có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu.

(25/05/2020 15:14)

Ngày 25.5, Đội Quản lý thị trường số 9, Cục Quản lý thị trường phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 01, Phòng Thanh tra pháp chế, Cục Quản lý thị trường tiến hành kiểm tra Cửa hàng Hoàng Gia (địa chỉ: Tổ 5, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang).

Siết chặt quản lý thị trường vùng dịch

(24/04/2020 08:25)

Dịch Covid-19 xuất hiện tại huyện nghèo Đồng Văn khiến cuộc sống người dân bị đảo lộn; các hoạt động thương mại, dịch vụ vốn ồn ào, náo nhiệt nay ngưng trệ. Quyết tâm không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, găm hàng, đầu cơ, tăng giá, các lực lượng chức năng, nòng cốt là Đội quản lý thị trường (QLTT) số 6 tăng cường quản lý thị trường, giúp nhân dân yên tâm chống dịch.

Đồng Văn: Người dân đổ xô đi mua lương thực tích trữ

(16/04/2020 15:22)

Sau khi có thông tin trên địa bàn huyện Đồng Văn xuất hiện ca nhiễm Covid-19 đầu tiên, từ sáng ngày 16/4, người dân trên địa bàn đã đổ xô đi mua lương thực, thực phẩm về dự trữ dẫn đến tình trạng quá tải ở các siêu thị, chợ trung tâm huyện, điều này còn tạo ra nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh rất lớn.

Kết quả triển khai kiểm tra, kiểm soát đối với các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu trên địa bàn tỉnh

(15/04/2020 14:33)

Thời gian qua, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí, kinh doanh mặt bằng không phải các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu đã thực hiện nghiêm chỉnh theo yêu cầu của chính quyền địa phương, thực hiên nghiêm túc Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Chính phủ. Mức độ lưu chuyển, trao đổi, mua bán hàng hóa trên địa bàn tỉnh giảm sút rõ rệt với các tháng đầu năm 2020 và cùng kì năm 2019.

<< >>