Thứ năm, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

Xúc tiên thương mại

Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia: Khẳng định vai trò tiên phong phát triển thị trường

(11/01/2024 07:30)

Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2023 đã thực hiện vai trò tiên phong, định hướng trong hoạt động xúc tiến thương mại phát triển thị trường.

Để “sao” OCOP sáng hơn

(04/01/2024 09:15)

Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) được triển khai trên địa bàn tỉnh đã góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế nông thôn theo hướng phát triển nội sinh và gia tăng giá trị. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều góc khuất cần “bù sáng” để “sao” OCOP sáng hơn.

Bộ Công Thương nâng cao hiệu quả công tác giao ban xúc tiến thương mại

(27/12/2023 13:00)

Bộ Công Thương đặt ra nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác giao ban xúc tiến thương mại với hệ thống Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài.

Chương trình "Tinh hoa làng nghề và đặc sản vùng miền năm 2023” tại Thành phố Hồ Chí Minh

(22/12/2023 08:41)

Sáng 21/12, tỉnh Hà Giang tham dự Lễ Khai mạc Chương trình “Tinh hoa làng nghề và đặc sản vùng miền năm 2023” tại Thành phố Hồ Chí Minh, đây là sự kiện do UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhằm tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, hỗ trợ quảng bá, giới thiệu, tìm đầu ra cho các sản phẩm giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành. Tham dự chương trình có lãnh đạo Bộ Công Thương; về phía tỉnh Hà Giang có đồng chí Trần Việt Thế, Phó Giám đốc Sở Công thương.

Hội nghị kết nối giao thương và quảng bá, giới thiệu sản phẩm xúc tiến thương mại cho các sản phẩm ocop giữa Sở Công Thương tỉnh Hà Giang và Sở Công Thương tỉnh Kiên Giang

(19/12/2023 10:25)

Sáng 18.12, tại Sở Công Thương tổ chức Hội nghị kết nối giao thương và quảng bá, giới thiệu sản phẩm xúc tiến thương mại các sản phẩm ocop giữa tỉnh Hà Giang và tỉnh Kiên Giang. Tham dự hội nghị về phía Sở Công Thương Hà Giang có các đồng chí Triệu Tài Phong, Giám đốc Sở Công Thương Hà Giang; đồng chí Trần Việt Thế, Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo và chuyên viên các phòng chuyên môn; lãnh đạo trung tâm trực thuộc Sở Công Thương; đại diện công ty phân phối sản phẩm tại Hà Giang

Tuyển chọn doanh nghiệp tham gia Gian hàng Quốc gia Việt Nam trên Alibaba.com

(28/11/2023 13:00)

Ngày 28/11, Bộ Công Thương đã công bố chương trình tuyển chọn doanh nghiệp tiêu biểu tham gia Gian hàng Quốc gia Việt Nam trên Alibaba.com.

(28/11/2023 10:10)

Sáng 28/11, Tại khách sạn Phoenix, Trung tâm Khuyến Công – Xúc tiến thương mại Hà Giang (Sở Công Thương) phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) tổ chức Hội nghị tập huấn “Nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong hoạt động xúc tiến thương mại” cho hơn 50 đại biểu là cán bộ, nhân viên của Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến Công thương, Phòng Kinh tế hạ tầng các huyện, thành phố; đại diện các doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Thúc đẩy quảng bá, giới thiệu và tiêu thụ 3 sản phẩm đặc trưng của tỉnh

(24/11/2023 14:35)

Thúc đẩy, quảng bá, giới thiệu và kết nối tiêu thụ các sản phẩm mật ong bạc hà, chè, bò vàng chất lượng cao đến năm 2025, Kế hoạch được UBND tỉnh ban hành ngày 9 tháng 10 năm 2023. Kế hoạch này có ý nghĩa quan trọng bởi thực tế giá trị các sản phẩm vẫn còn chưa tương xứng với tiềm năng, chưa tìm kiếm được các nhà phân phối, khách hàng lớn để phát triển thị trường tiêu thụ.

Kết nối thị trường tiêu thụ bền vững cho nông sản

(20/11/2023 07:00)

Hà Giang có điều kiện thuận lợi về thổ nhưỡng và các tiểu vùng khí hậu đặc trưng, tạo ra nhiều đặc sản nức tiếng trong cả nước. Những năm qua, các ngành chức năng của tỉnh và các huyện, thành phố đã đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, góp phần kết nối thị trường tiêu thụ bền vững cho nông sản của địa phương.

Bộ Công Thương thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm miền núi và đồng bào dân tộc thiểu số

(20/11/2023 06:30)

Bộ Công Thương đã, đang và sẽ tiếp tục phối hợp với các địa phương, doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm cho miền núi và đồng bào dân tộc thiểu số.

<< >>