Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

Tin trong tỉnh

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Quốc Khánh viếng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên và Đền thờ các Anh hùng Liệt sỹ tại Điểm cao 468

(05/02/2024 07:00)

Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 – 3.2.2024) và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán – Xuân Giáp Thìn 2024, chiều 2.2 (tức ngày 23 tháng Chạp, năm Quý Mão), đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang và đoàn công tác Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đến dâng hương, hoa, viếng các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị xuyên và Đền thờ các Anh hùng Liệt sỹ (AHLS) Điểm cao 468, thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên. Cùng đi về phía tỉnh ta có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Sở Lao động, TB&XH; Văn phòng Tỉnh ủy; Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh; lãnh đạo huyện Vị Xuyên.

Đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang tặng quà Tết tại huyện Quang Bình và Vị Xuyên

(29/01/2024 07:00)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều 25.1, các đồng chí: Phạm Thúy Chinh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội, Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Lý Thị Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang đã đến thăm, động viên, tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Bản Rịa (Quang Bình) và xã Quảng Ngần (Vị Xuyên). Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; lãnh đạo huyện Quang Bình và Vị Xuyên.

Đợt rét hại sẽ kéo dài đến ngày 25.1

(24/01/2024 06:40)

Chiều 23.1, theo dự báo của Đài khí tượng thủy văn tỉnh Hà Giang, đêm 23 và ngày 24.1, trên khu vực tỉnh Hà Giang xảy ra rét hại ở nhiều nơi, đặc biệt là khu vực vùng núi cao phía Bắc của tỉnh có khả năng xảy ra băng giá.

Đại tướng Lương Cường viếng các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên và thăm Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy

(23/01/2024 08:40)

Sáng 22.1, đồng chí Đại tướng Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ Quân ủy T.Ư, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị và Đoàn công tác của Tổng cục Chính trị đã đến dâng hương, hoa viếng các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị xuyên và thăm, tặng quà Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy. Cùng dự về phía tỉnh ta có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh uỷ; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, lãnh đạo huyện Vị Xuyên.

Phát hiện 34 cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm

(23/01/2024 07:00)

Ban Chỉ đạo Chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh vừa có báo cáo công tác triển khai bảo đảm an toàn thực phẩm trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Lễ hội Xuân năm 2024 trên địa bàn tỉnh.

Thường trực Ban Bí thư giao ban với Bí thư các Tỉnh ủy, Thành ủy

(18/01/2024 14:00)

Sáng 17.1, tại Hà Nội, Thường trực Ban Bí thư T.Ư Đảng tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến công tác năm 2023 với Bí thư các Tỉnh ủy, Thành ủy trực thuộc Trung ương. Các đồng chí: Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức T.Ư; Lê Minh Hưng, Bí thư T.Ư Đảng, Chánh Văn phòng T.Ư Đảng chủ trì hội nghị. Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy chủ trì tại điểm cầu tỉnh Hà Giang; cùng dự có đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy.

Công bố quyết định của Thường trực HĐND tỉnh về tổ chức lại các phòng thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

(15/01/2024 07:35)

Sáng 12.1, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức công bố quyết định của Thường trực HĐND tỉnh về tổ chức lại các phòng thuộc Văn phòng. Tham dự có các đồng chí: Lý Thị Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Hội nghị triển khai thực hiện quy trình về công tác cán bộ

(11/01/2024 08:00)

Chiều 10.1, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện quy trình về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; đại diện các Ban xây dựng Đảng Trung ương theo dõi địa phương.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội ngành Công thương năm 2024

(10/01/2024 14:06)

Chiều 9.1, Sở Công thương tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển KT – XH của ngành năm 2024. Đồng chí Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. Dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Hà Giang có thêm 4 điểm du lịch và 1 làng văn hóa du lịch tiêu biểu gắn với Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP

(10/01/2024 13:00)

Vừa qua, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang ban hành các quyết định công nhận thêm 4 điểm du lịch và 1 làng văn hóa du lịch tiêu biểu gắn với Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP.

<< >>