Ban Giám Đốc Sở Công Thương Hà Giang

1.Ông: Triệu Tài Phong - Giám đốc Sở

* Điện thoại di động: 0912479556

Lĩnh vực phụ trách:

a. Lãnh đạo tổ chức và quản lý toàn diện các mặt công tác của Sở theo quy định tại Quyết định số 23/QĐ-UBND ngày 03/11/2022 của UBND tỉnh Hà Giang, về việc quy định cụ thể chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức của Sở Công Thương tỉnh Hà Giang;

b. Trực tiếp chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực công tác và các công việc:

- Phụ trách công tác tổ chức bộ máy và cán bộ CCVC; Công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại tố cáo, công tác phòng chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; Chủ tài khoản thứ nhất cơ quan Văn phòng Sở.

- Phụ trách công tác Quy hoạch, kế hoạch ngành; Điện lực, năng lượng mới, năng lượng tái tạo, sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; Công nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản; Hội nhập kinh tế; Cải cách hành chính và chuyển đổi số.

- Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng, Kỷ luật; nâng lương; tuyển dụng; đào tạo; Hội đồng khoa học Ngành;

- Tham gia các Ban chỉ đạo theo sự phân công của Tỉnh ủy và UBND tỉnh;

- Phụ trách lĩnh vực Công thương đối với Thành phố Hà Giang; Huyện Quản bạ; Huyện Yên Minh;

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh phân công.

- Trực tiếp chỉ đạo các phòng: Quản lý năng lượng; Kế hoạch tài chính - tổng hợp; Thanh tra.

- Sinh hoạt chuyên môn tại Phòng Quản lý năng lượng.

2. Ông: Nguyễn Văn Hậu – Phó Giám đốc Sở

* Điện thoại di động: 02193.886.460

* Email: nvhau.sct@hagiang.gov.vn

Lĩnh vực phụ trách:

- Tham mưu giúp Giám đốc Sở chỉ đạo, điều hành các công việc: Công nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản; Quy hoạch, kế hoạch ngành; Công tác cải cách hành chính.

- Trực tiếp chỉ đạo các mảng công việc: Công tác đơn vị dự toán cấp I; An toàn thực phẩm, hóa chất, vật liệu nổ công nghiệp, cơ khí, luyện kim, các loại máy, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật an toàn và bảo vệ môi trường;

- Là người phát ngôn chính của Sở Công Thương;

- Phân, giao văn bản để triển khai thực hiện (Khi Giám đốc ủy quyền)

- Tham gia các Ban chỉ đạo theo sự phân công của Tỉnh ủy và UBND tỉnh.

- Hướng dẫn, chỉ đạo lĩnh vực Công thương đối với các Huyện Xín Mần, Huyện Hoàng Su phì.

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo sự phân công của Giám đốc Sở;

- Phụ trách và sinh hoạt chuyên môn tại Phòng Quản lý Công nghiệp.

3. Ông: Đỗ Xuân Phúc – Phó Giám đốc Sở

* Điện thoại di động: 0913281892

* Email: dxphuc.sct@hagiang.gov.vn

Lĩnh vực phụ trách:

- Tham mưu giúp Giám đốc Sở chỉ đạo, điều hành các công việc: Quản lý Điện năng, năng lượng tái tạo; Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

- Phụ trách công tác Hành chính, Văn phòng cơ quan, được uỷ quyền chủ tài khoản thứ hai cơ quan Văn phòng sở;

- Trực tiếp chỉ đạo các mảng công việc: Công tác khuyến công; Cụm công nghiệp, công nghiệp tiêu dùng, công nghiệp thực phẩm và công nghiệp chế biến khác; công nghiệp hỗ trợ; trang thông tin điện tử của ngành; Công nghệ thông tin;  nghiên cứu khoa học Ngành; Công tác quân sự; dân quân tự vệ.

- Trưởng ban phòng chống lụt bão - tìm kiếm cứu nạn Sở;

- Tham gia các Ban chỉ đạo theo sự phân công của Tỉnh ủy và UBND tỉnh;

- Hướng dẫn, chỉ đạo lĩnh vực Công thương đối với các huyện Bắc Mê; Huyện Mèo Vạc; Huyện Đồng Văn;

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo sự phân công của Giám đốc Sở;

- Phụ trách Văn phòng Sở; Trung tâm Khuyến công XTCT;

- Sinh hoạt chuyên môn tại Văn phòng Sở.

4. Ông: Trần Việt Thế - Phó Giám đốc

* Điện thoại di động: 0913018235

* Email: tvthe.sct@hagiang.gov.vn

Lĩnh vực phụ trách:

- Trực tiếp chỉ đạo các mảng công việc: Thương mại nội địa, Xuất nhập khẩu; Thương mại biên giới, xúc tiến thương mại; thương mại điện tử, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; công tác cạnh tranh, chống bán phá giá, chống trợ cấp; Hội nhập kinh tế; Đối ngoại.

- Trưởng ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập ; Trưởng ban vì sự tiến bộ Phụ nữ;

- Tham gia các Ban chỉ đạo theo sự phân công của Tỉnh ủy và UBND tỉnh;

- Hướng dẫn, chỉ đạo lĩnh vực Công thương đối với các huyện Vị Xuyên; Huyện Bắc Quang; Huyện Quang Bình;

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo phân công của Giám đốc Sở;

- Phụ trách và sinh hoạt chuyên môn tại Phòng Quản lý Thương mại;