Thông báo Tuyển dụng viên chức sự nghiệp

01/04/2021 09:22

Căn cứ Kế hoạch số 96 /KH-SCT ngày 29 tháng 03 năm 2021 của Sở Công thương tỉnh Hà Giang, về việc tuyển dụng viên chức sự nghiệp theo chỉ tiêu được tỉnh giao năm 2020. Sở Công thương Hà Giang thông báo như sau:

I. CHỈ TIÊU, YÊU CẦU VỀ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO CẦN TUYỂN DỤNG

1. Chỉ tiêu tuyển dụng: gồm 04 chỉ tiêu (Theo Quyết định số 2305/QĐ-UBND ngày 07/12/2020 của UBND tỉnh Hà Giang)

2. Vị trí, trình độ, chuyên ngành cần tuyển dụng

TTTên vị trí việc làmTrình độChuyên ngànhXét tuyển
1Hoạt động khuyến côngĐại họcCông nghệ sinh học01
2Hoạt động xúc tiến thương mạiĐại họcQuản lý kinh tế, kế toán02
3Hoạt động tư vấn tiết kiệm năng lượng và sản xuất sạch hơnĐại họcQuản trị kinh doanh; khoa học môi trường01

II. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG

1. Điều kiện

1.1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

-  Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

-  Từ đủ 18 tuổi trở lên;

-  Có Phiếu đăng ký dự tuyển;

-  Có lý lịch rõ ràng;

-  Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm;

-  Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

-  Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm của đơn vị;

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc trong ngành hoặc lĩnh vực từ 03 năm trở lên đáp ứng ngay yêu cầu của vị trí cần tuyển dụng.

1.2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức

-  Không cư trú ở Việt Nam.

-  Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

2. Tiêu chuẩn

- Tốt nghiệp Đại học trở lên.

- Có trình độ ngoại ngữ bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ giáo dục & đào tạo.

- Có trình độ Tin học chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTT ngày 11/03/2014 của Bộ thông tin và truyền thông.

III. HÌNH THỨC VÀ NỘI DUNG TUYỂN DỤNG

1. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển

2. Nội dung xét tuyển: Thực hiện theo 02 vòng

2.1 Vòng 1:

- Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

- Chậm nhất 05 ngày làm việc sau ngày kết thúc việc kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển tại vòng 1, Hội đồng tuyển dụng phải lập danh sách và thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển ở vòng 2.

- Chậm nhất 15 ngày kể từ ngày thông báo triệu tập thí sinh được tham dự vòng 2 thì phải tiến hành tổ chức thi vòng 2.

2.2 Vòng 2:

- Phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

- Nội dung phỏng vấn gồm 02 phần: Phỏng vấn kiến thức chung và phỏng vấn kiến thức nghiệp vụ chuyên ngành.

- Thời gian phỏng vấn 30 phút (trước khi phỏng vấn, thí sinh có không quá 15 phút chuẩn bị).

- Điểm phỏng vấn được tính theo thang điểm 100.

Lưu ý: Không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn.

IV. THÀNH PHẦN HỒ SƠ VÀ THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ DỰ TUYỂN

1. Thành phần hồ sơ dự tuyển

- Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu kèm theo của Nghị định số 115/2020/NĐ-CP, ngày 25/9/2020 của Chính phủ).

- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan (Chính quyền địa phương) có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Bản sao giấy khai sinh.

- Bản sao các văn bằng tốt nghiệp chuyên môn, chuyên ngành và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển; chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, các văn bằng chứng chỉ khác theo quy định, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng việt.

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- 02 ảnh cỡ 4cmx6cm cùng loại chụp từ 06 tháng trở lại tính đến thời điểm đăng ký dự tuyển, ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh.

- 02 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận.

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực

Ghi chú: Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm 01 bộ.

2. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ dự tuyển

- Thời gian: Từ ngày 01/4/2021 đến 30/04/2021.

- Địa điểm nhận hồ sơ:

Văn phòng Sở Công Thương tỉnh Hà Giang ( Đồng chí Lại Trần Hà - Phó Chánh văn phòng Sở); Địa chỉ số 07 - Đường Yết Kiêu - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang;

V. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, PHÍ TUYỂN DỤNG

1. Thời gian: Kỳ tuyển viên chức của Sở Công thương Hà Giang dự kiến tổ chức tháng 05/2021.

2. Địa điểm: Tại Sở Công thương Hà Giang.

3. Phí tuyển dụng

Mức thu phí xét tuyển viên chức là 500.000 đ/thí sinh (áp dụng theo Thông tư số 228/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016 của Bộ tài chính quy định).

- Không trả lại hồ sơ và phí tuyển dụng nếu người dự tuyển không trúng tuyển.