Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn: "Các doanh nhân hãy cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19"

24/03/2020 07:53

Sáng 23.3, Hội Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã gặp gỡ, trao đổi nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong quá trình hoạt động, sản xuất, kinh doanh trước tình hình dịch bệnh Covid-19…

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao đổi với các doanh nghiệp.

Tại buổi gặp mặt, trao đổi với Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các doanh nghiệp thẳng thắn nêu ra nhiều vấn đề vướng mắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, như: Khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện các trình tự, thủ tục hành chính; hoàn thiện hồ sơ thanh, quyết toán các công trình đã hoàn thành; các vướng mắc trong việc trung chuyển hàng hóa tại Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy… Giải đáp ý kiến thắc mắc của các doanh nghiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đề nghị các ngành liên quan và các doanh nghiệp cùng rà soát mọi vấn đề vướng mắc cần giải quyết để có giải pháp giúp doanh nghiệp. Trong đó, đặc biệt lưu ý đến những chính sách, quy định không còn phù hợp để điều chỉnh, bổ sung phù hợp với yêu cầu thực tế, tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh trên đại bàn. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn kêu gọi: “Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường, cần sự chung tay vào cuộc của toàn hệ thống chính trị và nhân dân nên các doanh nghiệp, doanh nhân trên toàn địa bàn ngoài việc khắc phục khó khăn trong sản xuất, kinh doanh hãy chung sức, đồng lòng cùng tỉnh tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19…”.

Theo Báo Hà Giang điện tử