Sở NN&PTNT công bố quyết định sáp nhập các đơn vị trực thuộc và bổ nhiệm cán bộ

13/01/2022 07:20

Chiều 12.1, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức công bố các quyết định về tổ chức bộ máy, công tác cán bộ. Dự có đồng chí Hoàng Hải Lý, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở NN&PTNT và các đơn vị trực thuộc Sở.

Đồng chí Hoàng Hải Lý trao các quyết định bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, Sở NN&PTNT đã công bố các quyết định gồm: Quyết định sáp nhập Chi cục Lâm nghiệp vào Chi cục Kiểm lâm; sáp nhập Hạt Kiểm lâm rừng đặc dụng Phong Quang với Hạt Kiểm lâm rừng đặc dụng Tây Côn Lĩnh thành Hạt Kiểm lâm rừng đặc dụng Phong Quang – Tây Côn Lĩnh thuộc Chi cục Kiểm lâm; sáp nhập Đội Kiểm lâm Cơ động và Phòng cháy, chữa cháy rừng số I với Đội Kiểm lâm Cơ động và Phòng cháy, chữa cháy rừng Số II thành Đội Kiểm lâm Cơ động và Phòng cháy, chữa cháy rừng thuộc Chi cục Kiểm lâm; tổ chức lại Chi cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn thành Chi cục Phát triển nông thôn; thành lập Văn phòng Thường trực Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hà Giang. Đồng thời bổ nhiệm các đồng chí: Bùi Văn Đông giữ chức Chi Cục trưởng Chi Cục Kiểm lâm; Hoàng Hồng Trường giữ chức Chi Cục trưởng Chi Cục Phát triển nông thôn; Vương Đình Lương giữ chức Giám đốc Ban Quản lý rừng đặc dụng Du Già; Lệnh Văn Bắc giữ chức Giám đốc Ban Quản lý khai thác công trình thủy lợi. Ngoài ra kiện toàn các chức danh Phó chi Cục trực thuộc Sở NN&PTNT.

Lãnh đạo Sở NN&PTNT tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí mới được bổ nhiệm.

Các quyết định công bố nhằm thực hiện Nghị quyết số 18 của BCH T.Ư Đảng về tinh gọn bộ máy, cán bộ trong sắp xếp, sáp nhập các cơ quan, đơn vị được Sở NN&PTNT triển khai. Đối với những cán bộ được bổ nhiệm lần này đã bày tỏ cao quyết tâm sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.