Đội Quản lý thị trường số 5, Cục Quản lý thị trường Hà Giang Phát hiện nhiều sản phẩm giả mạo nhãn hiệu ADIDAS, NIKE

28/05/2020 10:17

Ngày 27.5, Đội Quản lý thị trường số 05, Cục Quản lý thị trị trường tỉnh Hà Giang tiến hành kiểm tra đối với Cơ sở kinh doanh Đệ nhất shop Huy Hoàng (địa chỉ: tổ 12, thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần)

Qua quá trình kiểm tra, Đội phát hiện tại cửa hàng đang bày bán một số mặt hàng có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu ADIDAS, NIKE. Cụ thể: nhãn hiệu ADIDAS gồm 27 áo cộc tay, 04 bộ quàn áo thể thao, 07 mũ lưỡi chai, 05 ba lô, 13 đôi dép và 04 đôi giày thể thao; nhãn hiệu NIKE gồm 12 áo cộc tay, 07 bộ quần áo  thể thao, 08 mũ lưỡi chai, 05 ba lô, 13 đôi dép và 04 đôi giày thể thao.

Số hàng hóa trên có gắn nhãn ADIDAS, NIKE trên sản phẩm, tem ghi size, không có thêm tài liệu, hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ, không hộp, không bao bì.

Hiện tại, Đội Quản lý thị trường số 05 đã tiến hành tạm giữ, lấy mẫu hàng hóa có dấu hiệu vi phạm để tiến hành các bước xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

HUYỀN TRANG (QLTT)