Công văn sô 210/SCT-QLTM - Ngày ban hành: 05/03/2021 V/v đề nghị hỗ trợ, kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Tiền Giang

09/03/2021 09:15

Kính gửi: - BQL các chợ trung tâm huyện, thành phố; - Hội thương mại xuất nhập khẩu Hà Giang; - Hội doanh nghiệp tỉnh Hà Giang.

Sở Công Thương nhận được công văn số 370/SCT-QLTM ngày 26/02/2021 của Sở Công Thương tỉnh Tiền Giang về việc hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Tiền Giang.

Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất, kinh doanh các sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, trong công tác xúc tiến, mở rộng thị trường tiêu thụ tại tỉnh Hà Giang. Sở Công Thương đề nghị các đơn vị nêu trên thông báo đến các đơn vị thành viên, hội viên thông tin về các sản phẩm hàng hoá của tỉnh Tiền Giang để tìm hiểu, ký kết hợp đồng tiêu thụ nêu phù hợp với nhu cầu (chi tiết tại phụ lục đính kèm)

c/document_library/get_file