Cục Quản lý thị trường tỉnh trao hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo

20/11/2019 09:03

Vừa qua, Cục Quản lý thị trường tỉnh phối hợp với Công ty sản xuất và kinh doanh đặc sản muối tôm Mỹ Vân (tỉnh Tây Ninh), cùng với Sở Lao động TBXH và UBND huyện Mèo Vạc tiến hành trao tặng số tiền 60 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình ông Hờ Mí Và, 37 tuổi, trú tại thôn Trù Lủng Dưới, xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc, thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn.

Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường cùng các nhà hảo tâm trao hỗ trợ cho hộ ông Hừ Mí Và.

Nguồn kinh phí do nhà hảo tâm tài trợ; Phòng Lao động TBXH Mèo Vạc và UBND xã Khâu Vai sẽ hỗ trợ khởi công xây dựng, sau khi hoàn thiện sẽ bàn giao nhà cho ông Hờ Mí Và.

HUYỀN TRANG (QLTT)