Chi đoàn Thanh niên Sở Công thương cùng chung tay với Đoàn xã Ngàm Đăng Vài phòng chống dịch Covid-19

30/03/2020 14:16

Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang và được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Sở Công thương. Ngày 27 tháng 03 năm 2020, Đại diện Chi đoàn Thanh niên Sở Công thương đã cùng tổ công tác của Sở Công Thương đã đến thăm và làm việc tại xã Ngàm Đăng Vài, huyện Hoàng Su Phì về triển khai thực hiện một số nhiệm vụ năm 2020.

Tại buổi làm việc, Đại diện Chi đoàn Thanh niên của Sở đã trao cho xã món quà của Công ty Cổ phần dược phẩm MC Pharma có trụ sở tại Hà Nội gồm 03 thùng dung dịch sát khuẩn và 200 chiếc khẩu trang y tế, phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã. Đây thực sự là món quà có nghĩa của công ty đối với xã phụ trách của Sở Công Thương Hà Giang trong bối cảnh xã còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về vật chất. Việc làm trên đã thể hiện sự quan tâm, gắn bó sâu sắc của Sở Công thương đối với các hoạt động xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của xã phụ trách.

Bài và ảnh: Nguyễn Thiệu